Sắc màu Cuộc Sống

Vợ nguy cấp trở dạ sắp sinh con và hành động của anh chồng giữa phố khiến triệu người 'chết lặng'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hai vợ chồng đang đi dạo trên đường thì người vợ bất ngờ trở dạ sinh con, vì quá khẩn cấp, anh chồng đã làm ra hành động này khiến tất cả chết lặng.

Sinh đẻ là chuyện vô cùng quan trọng trong một gia đình và trong cuộc đời một người phụ nữ. Mỗi một lần sinh đẻ, người phụ nữ phải đối mặt với muôn vàn khổ cực, đau đớn và nguy hiểm đến cả tính mạng của mình.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mỗi gia đình, cặp vợ chồng đều mong ước sinh đẻ thuận lợi,“mẹ tròn, con vuông”, dành những thứ tốt nhất cho mẹ bầu và con nhỏ. Việc sinh con sẽ phần nào bớt đi gánh nặng đối với người phụ nữ khi gặp được người chồng yêu thương hết mực, thấu hiểu và biết cách chăm sóc.

Mới đây cư dân mạng đã xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cặp vợ chồng đang đi dạo thì người vợ trở dạ sinh con hành động của người chồng đã nhận được những tràng vỗ tay rần rần. Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh 2 vợ chồng đang đi dạo.

Vợ nguy cấp trở dạ sắp sinh con và hành động của anh chồng giữa phố khiến triệu người 'chết lặng' Ảnh 1
Người chồng đang đưa vợ đi dạo thì cô vợ bất ngờ trở dạ, đau bụng giữa đường.

Lúc này, cô vợ mang bụng bầu lớn bất ngờ đau bụng, trở dạ như muốn sinh con, ngồi thụp xuống. Tình huống diễn ra bất ngờ, cấp bách, anh chồng chỉ biết lôi điện thoại ra gọi điện khẩn cấp, liên tục chạy ra cầu cứu những chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường để nhờ sự giúp đỡ đưa vợ bầu đến bệnh viện.

Tuy nhiên, vẫy qua 2 chiếc xe đều nhận lại sự né tránh, bỏ đi không xe nào chịu dừng lại giúp đỡ. Đến chiếc xe ô tô màu đen thứ 3, anh chồng một tay vẫn cầm điện thoại, tay còn lại liên tục vẫy nhờ sự trợ giúp.

Vợ nguy cấp trở dạ sắp sinh con và hành động của anh chồng giữa phố khiến triệu người 'chết lặng' Ảnh 2
Cái quỳ gối của anh chồng vì gia đình, vì người phụ nữ của mình đã lay động cả triệu trái tim.

Khi chiếc xe tới gần, anh chồng đứng ở phía đầu xe bất ngờ quỳ 2 gối xuống để cầu xin sự giúp đỡ từ tài xế xe ô tô con. Cô vợ vẫn đau đớn ôm bụng bầu nằm ven đường không thể đứng dậy.

Lúc này, chiếc xe ô tô con màu đen lập tức dừng lại, tài xế xe ô tô lao đến giúp người chồng khiêng người phụ nữ mang thai lên xe, một người đàn ông phía xa cũng chạy đến giúp đỡ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, mọi người đều hết lời khen ngợi anh chồng đã gạt bỏ hết sự tự tôn, tự trọng để quỳ gối cầu xin sự giúp đỡ cho gia đình, cho người phụ nữ của mình.

Hiện chưa rõ đoạn clip diễn ra vào thời gian nào, ở đâu nhưng hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Mọi người cũng gửi lời chúc bình an đến gia đình, mong người phụ nữ "mẹ tròn, con vuông".

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất