Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Vô tình 'vuốt ve' con bò, người đàn ông nhận lại cú đáp trả 'đau điếng'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chỉ vì vô tình sờ trúng con bò, người đàn ông nhận lại cú đá 'không trượt chút nào".

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một tình huống "dở khóc dở cười" của một người đàn ông khi vô tình "vuốt ve" trúng chú bò đang "khó ở".  

Clip: Vô tình 'vuốt ve' con bò, người đàn ông nhận lại cú đáp trả 'đau điếng' (Nguồn: @mientaytown) 

Đoạn clip được một người có mặt, chứng kiến sự việc quay lại. Theo diễn biến trong đoạn clip, có thể thấy cảnh tượng một người đàn ông đang nằm thiu thiu ngủ trên chiếc võng, bắc ngay ngoài sân vườn. Bên cạnh anh là một chú bò được cột dây kỹ lưỡng. Có lẽ nhiệm vụ của anh là trông coi con vật này nên mới phải cất công mắc võng nằm vật vờ ngoài vườn như vậy.  

Con bò bỗng nhiên mon men tiến lại gần người đàn ông ra vẻ tò mò, ngoe nguẩy, da của nó chạm vào người đàn ông. Trong lúc mơ màng, người đàn ông chợt đưa tay lên quơ trúng người con bò. Khó chịu khi có người đột nhiên "vuốt ve" mình, con bò tức giận tung cước đạp thẳng vào ngực người đàn ông đang nằm võng một cái đau điếng.  

Clip: Vô tình 'vuốt ve' con bò, người đàn ông nhận lại cú đáp trả 'đau điếng' Ảnh 1

Đoạn clip kết thúc khi không biết tình hình sức khỏe của người đàn ông ra sao, nhưng sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.  

Hầu hết mọi người đều không nhịn được cười trước màn vuốt ve "hú hồn" của người đàn ông. Đồng thời bất ngờ trước cú đá trúng "phóc" của con bò.  

Song, một số bình luận lên tiếng cảnh báo về độ nguy hiểm về cú đá của con bò. Thậm chí, cho rằng nếu không may có thể nguy hiểm đến tính mạng như chơi, chứ không phải là chuyện có thể đùa vui. 

"Vừa thương mà cũng vừa buồn cười. Không biết chú có sao không", 

"Con bò kiểu: Dậy thôi chiều rồi chú ơi", 

"Ai bảo cái tội cứ thích vuốt ve cơ, 3 phần thương, 7 phần cười nội thương", 

"Nguy hiểm đấy, đá thế không may vỡ tim là xong đời",... 

Xem thêm: Clip: Đưa 'con gái rượu' theo ra quán gội đầu, ông bố nhận cái kết bất ngờ

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng thành phố

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN