Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sắc màu cuộc sống

Vợ phát hiện tiểu tam nhắn tin cho chồng 'sẽ nỗ lực làm mẹ kế con anh' và cái kết khiến nhiều người hả dạ

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Bên cạnh những lời lẽ sướt mướt mà cặp đôi này dành cho nhau, người vợ không khỏi bị sốc khi "tiểu tam" mạnh miệng tuyên bố "mẹ kế của con anh không ai khác ngoài em".

Câu chuyện về "chính thất" và "tiểu tam" chưa bao giờ là "hạ nhiệt" đối với cư dân mạng. Mỗi lần xuất hiện trên các diễn đàn lại mang đến cho cư dân mạng những cảm xúc, trạng thái khác nhau. 

Bên cạnh những "tiểu tam" ghen ngược, thách thức "chính thất" thì còn có cả kiểu "tiểu tam" muốn trèo lên ngôi vị "mẹ kế" khiến nhiều người vừa bức xúc vừa ngán ngẩm, không biết phải nói gì hơn về độ trơ trẽn của những cô nàng này. Câu chuyện dưới đây là một điển hình!

Theo đó, người vợ phát hiện ra chồng và "tiểu tam" lén lút qua lại với nhau thông qua tin nhắn ở Zalo. Bên cạnh những lời lẽ sướt mướt mà cặp đôi này dành cho nhau, người vợ không khỏi bị sốc khi "tiểu tam" mạnh miệng tuyên bố "mẹ kế của con anh không ai khác ngoài em".

Vợ phát hiện tiểu tam nhắn tin cho chồng 'sẽ nỗ lực làm mẹ kế con anh' và cái kết khiến nhiều người hả dạ Ảnh 1
Vợ phát hiện tiểu tam nhắn tin cho chồng 'sẽ nỗ lực làm mẹ kế con anh' và cái kết khiến nhiều người hả dạ Ảnh 2

Được biết, câu chuyện này đã xuất hiện trước đó được một thời gian, đến nay được cư dân mạng chia sẻ lại vẫn khiến nhiều người không khỏi rùng mình vì sự cao tay của cô nàng “tiểu tam” này. 

Không chỉ bày tỏ mong muốn được làm "mẹ kế của con anh", cô gái này còn ngang nhiên tặng sách cho cậu con trai của cặp vợ chồng. Để tránh bị người vợ phát hiện, "tiểu tam" căn dặn người chồng phải ghi chú những lời lẽ yêu thương với con trai vào trong quyển sách ấy.

Vợ phát hiện tiểu tam nhắn tin cho chồng 'sẽ nỗ lực làm mẹ kế con anh' và cái kết khiến nhiều người hả dạ Ảnh 3

Chưa kể, người chồng cũng tỏ ra khá hào hứng với những gì "tiểu tam" nhắn cho anh ta. Anh ta còn bày tỏ rằng "ước gì gặp được "tiểu tam" sớm hơn".

Tiếp đó, "tiểu tam" lại tự khen bản thân hội tụ nhiều đức tính tuyệt vời và sẽ nỗ lực để làm "mẹ kế" của cậu con trai. Đoạn tin nhắn sau đây thực sự người vợ "sôi máu": "Đằng nào Bean (con trai của cặp vợ chồng) cũng có mẹ kế. Không nỗ lực để mẹ kế Bean là em thì tội con lắm. Anh sẽ chẳng thể gặp được người con gái thứ 2 nào hội tụ đủ đức tính như em đâu. Em không tự phụ đâu, là em nói thật". 

Vợ phát hiện tiểu tam nhắn tin cho chồng 'sẽ nỗ lực làm mẹ kế con anh' và cái kết khiến nhiều người hả dạ Ảnh 4

Câu chuyện này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến cư dân mạng chú ý và dồn sự quan tâm. Nhiều người thẳng thắn thái độ trơ trẽn của "tiểu tam" và sự phản bội của người chồng.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng tỏ ra đồng cảm với những gì mà cô vợ phải gánh chịu. Quả thực, không phải ai cũng dễ dàng vượt qua được cú sốc chồng ngoại tình, "tiểu tam" còn trơ trẽn muốn vượt lên làm "mẹ kế" của con trai mình. 

Được biết, cái kết của câu chuyện khiến nhiều người khá "hả lòng hả dạ". Cụ thể, sau khi bị vạch mặt, “tiểu tam” vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng bản thân và mặt mũi của gia đình nên đã chủ động xin lỗi chị vợ, cầu xin sự tha thứ. Về phía người chồng, anh ta đã nhận ra lỗi lầm nên cũng đã từ bỏ mối quan hệ sai trái này. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ