Sắc màu Cuộc Sống

Bị chồng bắt quả tang tại giường với trai ngoại quốc, người vợ có màn đáp trả 'cực gắt'

Phương An
Chia sẻ

Mặc dù bị chồng bắt gian ngay trên giường với bạn trai ngoại quốc nhưng cô vợ này vẫn đáp trả cực gắt, và dường như cô ta vẫn chưa nhận thấy sai lầm của mình.

Mặc dù đã có gia đình nhưng một số người vẫn không thể vượt qua sự cám dỗ của những mối quan hệ ngoài luồng. Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao về một đoạn video quay cảnh người chồng bắt quả tang vợ ngoại tình ngay trên giường.

Có lẽ không muốn để lộ mặt vợ cũng như nhân tình vì “xấu nàng thì hổ ai”, nên anh chồng chỉ ghi lại một phần thân người. Tuy nhiên, điều khiến dư luận ngạc nhiên hơn cả chính là màn đáp trả “cực gắt” của người vợ, bởi lẽ cô ta dường như không nhận thức được sai lầm của mình. 

Qua đoạn hội thoại giữa anh chồng và chị vợ, nhân tình của cô ta là người Trung Quốc. Trước đó cô đã bị chồng bắt quả tang ngoại tình và hứa sẽ bỏ nhân tình, trở về làm mẹ hiền vợ đảm. Tuy nhiên, vẫn chứng nào tật nấy, cô vợ vẫn lén lún qua lại với nhân tình nhưng thái độ lần này của cô ta đã khác.

Mở đầu đoạn video, người chồng nói: “Tiếng Trung anh không biết, anh sẽ cho người dịch, đúng không?”. Tuy nhiên, chưa kịp nói dứt lời thì người vợ lại đanh giọng đáp trả: "Anh đừng nói gì hết cả. Tốt nhất là bỏ nhau".

"Bỏ nhau ấy gì? Em bỏ chồng bỏ con? Em muốn ở với nó? Được, quyết định thế nào?", người chồng thẳng thắn nói, nhưng anh không thể ngờ rằng lại nhận được câu trả lời “đắng ngắt” của vợ: "Quyết định như anh nói! Không cần nói nhiều!".

Bị chồng bắt quả tang tại giường với trai ngoại quốc, người vợ có màn đáp trả 'cực gắt' Ảnh 1
Có lẽ không muốn để lộ mặt vợ cũng như nhân tình nên anh chồng chỉ ghi lại một phần thân người. 

Thế nhưng, khi người chồng khẳng định lại quyết định của người vợ một lần nữa thì cô ta lại trình bày: "Em bỏ chồng chứ không bỏ con! Không cần chồng cũng được nhưng em sẽ không bao giờ bỏ con”.

Dường như bị vợ lấn át, anh chồng lại khẳng khái vạch trần tội lỗi của vợ:"Em ở với nó thì em định sống thế nào? Em cũng sống với chồng như thế à? Em cũng sống với con như thế à? Em về em bảo là em cắt đứt với nó, em thấy có lỗi với con, có lỗi với chồng. Em hứa với bản thân không gặp gỡ nó nữa".

Sau đó, người vợ lại phủi sạch chuyện tòm tem với bạn trai ngoại quốc. “Chỉ là chụp ảnh trên giường một cái thôi, có cả con bé kia nữa”, người vợ nói. Cuối cùng, người chồng vẫn tha thứ cho vợ, mong hai vợ chồng không bỏ nhau: “Bây giờ anh cũng không muốn là vợ chồng mình bỏ nhau lại làm khổ con".

Không rõ sau đó hai vợ chồng giải quyết mâu thuẫn như thế nào nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người cho rằng cuộc hôn nhân này khó mà vãn hồi, trong khi đó số khác lại khâm phục sự bình tĩnh của người chồng và khuyên người vợ quay đầu lại để giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất