Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Vợ ném cả mâm bát đĩa vỡ tan tành, thẳng tay hất cả 2 két bia vào chồng vì tối ngày nhậu nhẹt

Minh Hoàng
Chia sẻ

Người vợ quăng từng chiếc bát, đĩa vào góc nhà vỡ tan tành, vừa chửi bới đầy bức xúc về thói nhậu nhẹt của chồng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mắng nhiếc chồng gay gắt khiến nhiều người không khỏi xôn xao. 

Theo đoạn clip, người phụ nữ này ngồi dọn mâm bát nhưng lại cầm từng chiếc bát, đĩa đồ ăn ném thẳng vào góc nhà. Vừa quăng đồ lia lịa, người phụ nữ vừa chửi mắng chồng trong sự uất ức: "Tụi bây đâu có là gì đâu mà phải nể. Tao sống với mày 10 năm rồi mà người ta mới đến với mày 1 ngày 1 bữa, mày coi thường tao, mày không hiểu tao".

Nhiều người đoán rằng, sự việc xảy ra có lẽ là do người chồng tối ngày nhậu nhẹt cùng đám bạn nên vợ mới bực tức đến vậy. 

Người vợ cứ liên tiếp ném bát, đĩa, cốc vào góc nhà vỡ tan tành, kêu loảng xoảng rất chói tai. 

Clip: Vợ ném cả mâm bát đĩa vỡ tan tành, thẳng tay hất cả 2 két bia vào chồng vì tối ngày nhậu nhẹt Ảnh 1

Sau khi giải quyết hết đống bát đĩa ngổn ngang trên sàn, người phụ nữ vẫn bực tức vác 2 két bia liên tiếp ném thẳng về phía người chồng. Trong khi đó, người vợ vẫn không ngừng chửi bới với thái độ bức xúc.

Clip: Vợ ném cả mâm bát đĩa vỡ tan tành, thẳng tay hất cả 2 két bia vào chồng vì tối ngày nhậu nhẹt Ảnh 2

Chứng kiến sự phẫn uất cực độ của người vợ, một số người có mặt được cho là bạn nhậu cũng chỉ biết im lặng bỏ đi, để lại căn nhà lanh tanh bành toàn những mảnh vỡ vương vãi khắp nơi. 

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng có lẽ câu chuyện này đã lặp lại quá nhiều lần, chạm đến đỉnh điểm sự chịu đựng của người vợ. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm lớn. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất