Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hà Nội: Vợ mang bầu vừa xuống xe, chồng đi được mấy mét thì tường đổ sập vào người

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trong lúc đang chở vợ mang bầu, thấy phía trước có căn nhà đang được phá dỡ không đảm bảo an toàn, cô vợ mang bầu chủ động xuống đi bộ, người chồng điều khiển xe đi tiếp thì bị tường đổ vào người.

Ngày 20/3, Công an quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc một người đàn ông bị tường đổ, đè trúng người khi đang đi xe máy trên địa bàn.

Hà Nội: Vợ mang bầu vừa xuống xe, chồng đi được mấy mét thì tường đổ sập vào người Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh mạng xã hội).

Theo thông tin ban đầu, tối 19/3, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận tin báo tại ngõ 256 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm xảy ra vụ việc tường đổ, đè trúng một người đi đường.

Thời điểm trên, một nhóm công nhân đang phá dỡ một ngôi nhà trong ngõ để giải phóng mặt bằng nhưng không che chắn cẩn thận. Lúc này, có 2 vợ chồng đèo nhau qua, người vợ đang mang bầu tự chủ động xuống đi bộ để an toàn đi qua khu vực thi công, người chồng điều khiển xe máy đi tiếp.

Thời điểm người chồng đi đến đoạn đường có căn nhà đang đi công thì bất ngờ bức tường đổ sập, đè lên xe và người nạn nhân. Ngay sau đó, người dân quanh khu vực đã nhanh chóng hỗ trợ, đưa người chồng đi cấp cứu tại bệnh viện đồng thời thông báo vụ việc đến trụ sở công an.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN