Sắc màu Cuộc Sống

Vợ trèo lên ô tô đánh ghen bị 'tiểu tam' chỉ thẳng mặt đe dọa ngược, CĐM xem xong chẳng mấy ai đồng cảm

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội Facebook đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn đánh ghen trên xe ô tô khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Một phần diễn biến đoạn clip cho thấy, chồng chở theo nhân tình ngồi ở phía trước ô tô, còn người vợ ngồi ở ghế sau. Lúc này, người vợ dùng điện thoại quay lại gương mặt của "tiểu tam", đồng thời giật khẩu trang. Tiếp đó, "tiểu tam" quay lại chỉ tay thẳng mặt chính thất và gằn giọng nói: "Không được đụng vào người tao nghe chưa?". Cùng lúc, người chồng vừa chửi bậy vừa buông lời đe dọa người vợ: "Mày coi chừng tao đập chết mày".

Vợ trèo lên ô tô đánh ghen bị 'tiểu tam' chỉ thẳng mặt đe dọa ngược, CĐM xem xong chẳng mấy ai đồng cảm Ảnh 1
Người được cho là "tiểu tam", chỉ tay thẳng mặt "chính thất" và đe dọa "chính thất". Ảnh cắt từ clip

Người vợ lúc này chỉ có thể nói: "Thấy đẹp ghê chưa 2 bản mặt này". Tiếp đó, người vợ mở cửa xe phía sau để cầu cứu người đi đường. "Mọi người ơi cứu em. Anh ơi gọi người chặn xe giúp em đi anh ơi, cứu em. Chồng em chở theo nhân tình trên xe, em phải trèo lên xe bắt quả tang mà giờ nó chở em đi đâu em không biết. Cứu em, gọi người chặn xe giúp em". Lúc này, người chồng vẫn ngồi ở ghế lái, tiếp tục điều khiển ô tô chạy trên đường.

Vợ trèo lên ô tô đánh ghen bị 'tiểu tam' chỉ thẳng mặt đe dọa ngược, CĐM xem xong chẳng mấy ai đồng cảm Ảnh 2
Người chồng vẫn ung dung chở theo "tiểu tam" trên xe dù biết người vợ ngồi phía sau khá tức giận và ấm ức. Ảnh cắt từ clip

Hiện tại, vẫn chưa biết rõ diễn biến vụ việc tiếp theo ra sao, tuy nhiên, cách hành xử của cả 3 người trong vụ việc này đều vấp phải sự chê bai, chỉ trích của cư dân mạng.

Theo đó, cư dân mạng cho rằng, việc người chồng và cô gái được cho là "tiểu tam" cặp kè với nhau là điều không thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, cả người chồng và "tiểu tam" khi bị bắt quả tang còn có hành động và lời nói ngang ngược càng khiến nhiều người phẫn nộ hơn.

Về phía người vợ, hành động đánh ghen của chị này cũng không được nhiều người đồng tình, nhất là khi chị này liều lĩnh mở cửa xe ô tô khi chiếc xe này vẫn đang di chuyển trên đường. Điều này dễ dàng gây nguy hiểm cho nhiều người. Chưa kể, việc đi đánh ghen thế này gây tác dụng ngược, vừa bị chồng vừa bị "tiểu tam" bắt nạt. Các ý kiến cũng cho rằng, chuyện riêng của gia đình nên giải quyết 2 vợ chồng với nhau. Trong chuyện này, nếu không thể tha thứ hãy chọn cách ly hôn, giải quyết êm đẹp, bởi lẽ "xấu chàng hổ ai?".

Hiện, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất