Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lo vợ mệt khi ngồi làm tóc đến 2h sáng, chồng liền nấu mì mang ra tận nơi khiến dân tình xuýt xoa ghen tị

Minh Hoàng
Chia sẻ

Từng cử chỉ, hành động quan tâm ân cần của anh chồng dành cho vợ mình cũng "đốn tim" cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại một cảnh tượng đặc biệt tại một tiệm cắt tóc vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán. 

Những ngày ai, ai cũng tất bật sắm sửa chuẩn bị cho Tết. Chỉ đến lúc tối muộn, nhiều chị em mới có chút thời gian rảnh để làm đẹp cho bản thân. Do đó, không ít người đặt lịch làm móng tay, làm tóc đến tận đêm khuya để kịp trưng diện năm mới. 

Người phụ nữ trong đoạn clip này cũng như vậy: ngồi làm tóc đến tận 2h sáng. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là hành động của người chồng trước tình huống này. 

Người đăng tải clip chia sẻ: "Vợ làm tóc tới 2h sáng, chồng sợ đói nấu mì mang ra, đầy đủ tô, muỗng, đũa, cả sữa, cả bò húc. Chồng của người ta không bao giờ làm chị em thất vọng". 

Vì thương vợ mệt mỏi khi thức đến khuya để làm tóc, nên anh chồng đã mang theo đồ ăn, nước uống ra tận tiệm cho vợ. Anh cẩn thận nhấc từng thứ ra khỏi túi và sắp lên bàn, đưa tận tay bát mì cho vợ. Dù đã đêm muộn nhưng anh chồng này vẫn không hề tỏ vẻ khó chịu mà còn quay sang tươi cười, trò chuyện với chủ quán. 

Lo vợ mệt khi ngồi làm tóc đến 2h sáng, chồng liền nấu mì mang ra tận nơi khiến dân tình xuýt xoa ghen tị Ảnh 1

Đoạn clip khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu về lượng lớn người xem cùng lượt tương tác "khủng". Ai nấy đều thích thú và không khỏi xuýt xoa trước sự ân cần, chu đáo của anh chồng dành cho vợ mình.

"Đáng yêu quá đi thôi! Xem mà cũng thấy vui lây!";

"Dễ thương quá! Anh chồng tâm lý nhất năm đây rồi";

"Đúng là chồng người ta không bao giờ làm chị em thất vọng mà!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN