Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chồng ôm con nhỏ mới 1 tuổi sang phòng nhân tình, vợ đến đòi con về còn lịch sự xin lỗi cả 'tiểu tam'

Phương Linh
Chia sẻ

Pha đánh ghen khiến nhiều người khá ức chế, bởi người vợ quá lịch sự và kiên nhẫn trước người chồng phản bội cùng "tiểu tam" trơ trẽn.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip khoảng 1 phút ghi lại cảnh cô vợ tận mắt chứng kiến chồng bế con nhỏ đến ở cùng nhân tình tại phòng trọ. 

Theo đoạn clip ghi lại, cô bồ ngồi trên giường, ăn mặc khá mát mẻ cùng anh chồng và cả đứa con nhỏ khoảng 1 tuổi.

Khác với những người vợ bắt quả tang chồng ngoại tình, người vợ tỏ ra rất lịch sự và từ tốn, yêu cầu người chồng: "Anh đưa con đây, em bế con về cho anh thoải mái với người yêu anh". 

Thậm chí, người vợ còn xin lỗi tiểu tam: "Xin lỗi em nha".

Đáp lại lời người vợ, "tiểu tam" nói: "Đây là phòng em, 2 người có gì từ từ nói nha".

Chồng ôm con nhỏ mới 1 tuổi sang phòng nhân tình, vợ đến đòi con về còn lịch sự xin lỗi cả 'tiểu tam' Ảnh 1
Tiểu tam ăn mặc khá mát mẻ cùng chồng người khác. 

Sau đó, người vợ quay sang nói chuyện với chồng, nhẹ nhàng yêu cầu: "Anh đưa con đây cho em, em bế con về cho anh ở đây. Anh ở đây anh còn phải chăm sóc con anh, chăm sóc bạn gái anh nữa... Đi về với mẹ cho ba ở đây với dì, với bạn gái ba... đem con xuống đây để đầy đọa con à. Từ ngày mai anh đưa con cho em, anh đi đâu với bạn gái anh là việc của anh".

Điều khiến người khác bức xúc hơn cả là việc người chồng tỏ thái độ dửng dưng, sai rành rành nhưng nói chuyện kiểu thách thức với vợ. 

Cuối đoạn clip, người chồng còn đưa con mình cho nhân tình mặc kệ bé khóc để lao ra đánh vợ. 

Chồng ôm con nhỏ mới 1 tuổi sang phòng nhân tình, vợ đến đòi con về còn lịch sự xin lỗi cả 'tiểu tam' Ảnh 2

Đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước thái độ của người chồng cùng cô nhân tình. Đồng thời, bày tỏ sự đồng cảm với người vợ, mong chị sớm ra đưa ra quyết định đúng đắn cho cuộc hôn nhân không vẹn tròn này. 

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra khá ức chế khi nhìn thấy thái độ kiên nhẫn và lịch sự quá mức của người vợ trước người chồng phản bội và "tiểu tam" trơ trẽn kia. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN