Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện gái lạ nhắn cho chồng 'mình tìm bạn buổi tối', vợ mỉm cười hạnh phúc liền khoe lên MXH

Phương Linh
Chia sẻ

Gái lạ bày tỏ với người chồng "tìm bạn buổi tối", người chồng liền thẳng thắn trả lời "không có nhu cầu", thậm chí còn nhân cơ hội khoe người vợ xinh đẹp khiến đối phương không khỏi "quê độ". Chính điều này khiến người vợ bật cười hạnh phúc dù phát hiện chồng bị cưa cẩm.

Mới đây, một người vợ đã chia sẻ câu chuyện khá dễ thương của vợ chồng chị nhân dịp 8/3 này. Theo đó, dù phát hiện chồng nhắn tin với gái lạ, thậm chí còn được cô gái này thẳng thắn đề cập "tìm bạn buổi tối" nhưng người vợ vẫn cảm thấy rất hạnh phúc... vì người chồng của cô đã vượt qua cửa ải "mỹ nhân thiên hạ", một lòng thủy chung với vợ. 

Nguyên văn lời chia sẻ của người vợ như sau: "Ông chồng đáng đồng tiền bát gạo. Chồng mình bận việc nên thường xuyên check sót tin nhắn, sợ bỏ sót khách hàng nên thỉnh thoảng mình vẫn phải check hộ. Tối hôm qua anh ấy ngủ, mình lại lò mò vào check thì thấy đoạn tin nhắn này. Tự nhiên cảm thấy có chồng như này không uổng công mình từ chối bao nhiêu anh. 8/3 không cần hoa mà ấm lòng".

Phát hiện gái lạ nhắn cho chồng 'mình tìm bạn buổi tối', vợ mỉm cười hạnh phúc liền khoe lên MXH Ảnh 1
Phát hiện gái lạ nhắn cho chồng 'mình tìm bạn buổi tối', vợ mỉm cười hạnh phúc liền khoe lên MXH Ảnh 2
Phát hiện gái lạ nhắn cho chồng 'mình tìm bạn buổi tối', vợ mỉm cười hạnh phúc liền khoe lên MXH Ảnh 3
Gái lạ bày tỏ với người chồng "tìm bạn buổi tối", người chồng liền thẳng thắn trả lời "không có nhu cầu", thậm chí còn nhân cơ hội khoe người vợ xinh đẹp khiến đối phương không khỏi "quê độ".

Có thể thấy, sau khi gái lạ bày tỏ với người chồng "tìm bạn buổi tối", người chồng liền thẳng thắn trả lời "không có nhu cầu", thậm chí còn nhân cơ hội khoe người vợ xinh đẹp khiến đối phương không khỏi "quê độ". Chính điều này đã khiến người vợ bật cười hạnh phúc dù phát hiện chồng bị cưa cẩm. 

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với chị vợ khi có anh chồng tâm lý và chung thủy như thế. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng, hôn nhân muốn bền vững, cả vợ lẫn chồng đều phải có sự tin tưởng với nhau, tự ý thức được sự chung thủy là điều cực kỳ cần thiết. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN