Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vợ chồng cùng 2 con nhỏ thiệt mạng trong vụ cháy nhà trong đêm ở Kiên Giang

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

4 người trong cùng một gia đình đã thiệt mạng trong vụ hoả hoạn xảy ra trong đêm tại thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Theo VOV, khoảng 1h sáng, ngày 7/12, người dân phát hiện hỏa hoạn tại cửa hàng quần áo Thi, địa chỉ 104 Nguyễn Thị Định, khu phố Kiên Tân.

Vợ chồng cùng 2 con nhỏ thiệt mạng trong vụ cháy nhà trong đêm ở Kiên Giang Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ cháy. (Ảnh: Tuổi trẻ).

Ngay sau đó, người dân hô hoán mọi người hỗ trợ dập lửa, đồng thời đưa hàng hoá từ trong các căn nhà liền kề ra ngoài. Do bên trong chứa nhiều quần áo khiến lửa bùng phát dữ dội và lan ra các nhà xung quanh.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết lúc xảy ra vụ hỏa hoạn nhiều người dân đã dùng điện thoại liên lạc với chủ shop quần áo nhưng không liên lạc được. Người dân cũng tìm cách phá cửa để cứu người nhà ra ngoài nhưng do ngọn lửa lớn, cửa bên trong khóa trái nên đành bất lực.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Kiên Lương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Lực lượng chữa cháy Công an huyện Kiên Lương đã điều động nhiều lượt xe cứu hoả cùng cảnh sát đến hiện trường dập lửa.

Tuy nhiên, lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà. Đến khoảng hơn 2h sáng, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng cảnh sát liên tục phun nước làm mát trong nhiều giờ đồng hồ.

Tờ Tuổi trẻ đưa tin, do lửa cháy lớn, lan rộng nên 4 người trong gia đình gồm chị N.N.Y., 32 tuổi (chủ tiệm vải) cùng chồng chị là anh N.D.T., 36 tuổi và 2 con nhỏ không chạy kịp ra ngoài nên tử vong.

Hiện cơ quan chức năng địa phương đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN