Sắc màu Cuộc Sống

Bắt quả tang chồng hẹn 'đối tác' nữ ở cà phê chòi, vợ nói lời sâu cay khiến chồng cúi mặt vì xấu hổ

Phương Linh
Chia sẻ

Nói dối vợ tăng ca vì phải gặp đối tác để bàn công việc thế nhưng gã chồng này lại hẹn hò với người phụ nữ khác trong một quán cà phê chòi.

Những câu chuyện ngoại tình vốn không còn xa lạ, thế nhưng, mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. 

Mới đây, mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ cùng 2 người bạn của mình bắt quả tang chồng đang "hú hí" với gái lạ trong một quán cà phê chòi.

Theo diễn biến đoạn clip ghi lại, người vợ chất vấn: "Anh nói với tôi anh tăng ca, anh đi gặp đối tác, đối tác của anh là cô gái này hả, là cái chòi cà phê này hả. Tôi vì gia đình, vì con, vì anh, tôi lo hết mình sao anh lừa dối tôi? Anh nói đi, tôi làm sai cái gì?"

Lúc này, người chồng mới quay sang nhẹ nhàng nói với vợ: "Anh xin lỗi em, mình về nhà đi rồi mình tính".

Bắt quả tang chồng hẹn 'đối tác' nữ ở cà phê chòi, vợ nói lời sâu cay khiến chồng cúi mặt vì xấu hổ Ảnh 1
Vợ đi cùng bạn (mặc áo đen) bắt quả tang chồng (áo thun xanh) hẹn hò với người phụ nữ khác trong quán cà phê chòi

Tiếp đó, người bạn đi cùng người vợ lên tiếng khuyên nhủ: "Anh chỉ khuyên thôi nhé, còn quyết định sao là của vợ chồng em. Đàn ông con trai đôi lúc cũng lầm lỡ, nếu em tha thứ được thì em tha thứ".

Người vợ quay sang nói lý lẽ với người chồng: "Tôi tới đây không phải để đánh ghen với mấy loại con gái như vậy (ý chỉ nhân tình của chồng). Cái tôi muốn là anh phải nhớ, anh còn có vợ có con. Làm gì anh cũng phải suy nghĩ cho tương lai của con".

Nghe vợ nói vậy, người chồng không có gì để giải thích mà nói với vợ: "Kêu bạn em tắt máy quay rồi có gì mình về nhà mình nói chuyện tiếp".

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước thói trăng hoa của người chồng, đã có vợ đẹp con khôn nhưng vẫn thích vui chơi bên ngoài.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng nể phục trước sự bình tĩnh và những lời lẽ thấu tình đạt lý của người vợ dù bắt gặp chồng "hú hí" cùng người phụ nữ khác. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất