Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vĩnh Phúc: Tường nhà đổ sập sau lũ khiến 3 người tử vong

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau đợt mưa lớn kéo dài, nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc ngập sâu. Mới đây xã Kim Long Vĩnh Phúc xảy một vụ sập tường khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, khoảng 18h ngày 25/5, tại xã Kim Long, Tam Dương đã xảy ra vụ đổ sập tường nhà khiến 3 người tử vong và 1 người bị thương.  

3 nạn nhân tử vong gồm: Ông Chu Minh Q. (SN 1979 ở TP Vĩnh Yên), Nguyễn Văn L. (SN 1982) ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo và chị Hoàng Thị Th. (SN 1997 ở xã Định Trung, TP Vĩnh Yên).  

Nạn nhân còn lại bị thương là chị Hoàng Thị L. (SN 2000 TP Vĩnh Yên). Ngay sau vụ việc người này được đưa đi bệnh viện cấp cứu.  

Vĩnh Phúc: Tường nhà đổ sập sau lũ khiến 3 người tử vong Ảnh 1
Lực lượng chức năng có mặt ngay trong đêm và đưa các nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ sập tường. (Ảnh: VietNamNet)

Trước đó, chiều 25/5, 4 người trên qua giúp đỡ nhà dân dọn dẹp do ảnh hưởng sau cơn mưa lũ vừa xảy ra trên địa bàn thì bất ngờ bị tường nhà đổ sập, đè lên. Hiện trường sự việc 3 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.  

Ngay trong đêm lực lượng chức năng đã có mặt và đưa các nạn nhân ra ngoài hiện trường vụ tai nạn. Đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.  

Vĩnh Phúc: Tường nhà đổ sập sau lũ khiến 3 người tử vong Ảnh 2
Nhiều khu vực ở Vĩnh Phúc bị ngập sâu sau mưa lớn kéo dài. (Ảnh: Báo Vĩnh Phúc) 

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Được biết, trong các ngày từ 22 đến 24 - 5, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc xảy ra mưa lớn, kéo dài, nhiều khu vực bị ngập sâu. Hiện, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể đã đến hỗ trợ, động viên và chia buồn cùng gia đình trong lúc hoạn nạn.

Xem thêm: Xôn xao thông tin 3 bị cáo đang bị tạm giam nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân, Công an Long An nói gì?

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN