Sắc màu Cuộc Sống

Trở lại sau 7 năm, Vietnam Idol nhận tin vui tại TikTok LIVE Fest 2023

Mộc Anh
Chia sẻ

Đây được xem là minh chứng cho độ hot suốt nhiều năm của Vietnam Idol.

Khởi động từ tháng 11/2023 với chủ đề “Embrace Every Second”, sự kiện TikTok LIVE Fest 2023 đánh dấu hành trình 2 năm phát triển lớn mạnh của cộng đồng LIVE cùng những nỗ lực xây dựng nội dung giàu tính tương tác và mang giá trị giải trí cao, từ đó đa dạng hóa trải nghiệm của người dùng, kết nối với cộng đồng chung và lan toả những giá trị tích cực trong đời sống.

Với sự cân nhắc kỹ lưỡng từ ban tổ chức và đội ngũ TikTok, 8 hạng mục giải thưởng đã xướng tên 11 nhân vật xuất sắc nhất. Một trong số đó, gây ấn tượng nhất phải kể đến là hạng mục Đối tác nội dung LIVE của năm chính là Vietnam Idol. Đây là giải thưởng tôn vinh top 3 tập thể Đối tác nội dung chiếc lược có đóng góp tích cực, luôn nỗ lực đồng hành cùng cộng đồng nhà sáng tạo LIVE để tạo nên những con số ấn tượng. 

Trở lại sau 7 năm, Vietnam Idol nhận tin vui tại TikTok LIVE Fest 2023 Ảnh 1
Sân khấu hoành tráng tại TikTok LIVE Fest 2023 được tổ chức vào 22/12 vừa qua. 

Trở lại sau 7 năm, Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ bằng sự đầu tư chỉn chu, dàn thí sinh chất lượng và BGK quyền lực. Giải thưởng Đối tác nội dung LIVE của năm tại TikTok LIVE Fest 2023 chính là minh chứng cho độ "hot - hòn - họt" chưa từng có dấu hiệu thuyên giảm của Vietnam Idol. 

Trở lại sau 7 năm, Vietnam Idol nhận tin vui tại TikTok LIVE Fest 2023 Ảnh 2
Vietnam Idol vinh dự là 1 trong 3 đối tác nhận giả Đối tác nội dung LIVE của năm tại TikTok LIVE Fest 2023. 

Ngoài ra, đêm vinh danh còn có sự xuất hiện của Myra Trần, Nguyễn Trần Trung Quân, PiaLinh, Đạt Ozy,...... đã đánh thức mọi cung bậc cảm xúc và đưa người xem đến gần hơn với chủ đề "Embrace Every Second".

Trở lại sau 7 năm, Vietnam Idol nhận tin vui tại TikTok LIVE Fest 2023 Ảnh 3
PiaLinh - top 8 Vietnam Idol trình diễn tại sân khấu TikTok LIVE Fest 2023. 

Chương trình đã chọn ra 04 nhà sáng tạo nội dung LIVE xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia sự kiện toàn cầu lớn nhất tại Hoa Kỳ vào tháng 02/2024 gồm: nhà sáng tạo nội dung LIVE Fest xuất sắc nhất và được cộng đồng yêu thích nhất - Nguyễn Phương Thảo, nhà sáng tạo nội dung LIVE Fest xuất sắc - Nguyễn Phú Quý , Nhà sáng tạo nội dung LIVE Fest được cộng đồng bình chọn - Mảng Âm Nhạc - Võ Trần Anh Thư, Nhà sáng tạo nội dung LIVE Fest được cộng đồng bình chọn - Mảng Đời Sống - Ngô Anh Đạt. 

Xem thêm clip: MC HOÀNG OANH Sẵn Sàng Buông Tay Khi "Mái Ấm" Trở Thành "Mái Lạnh!" | MOM TALK

Chia sẻ

Bài viết

Mộc Anh

Tin mới nhất