Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đăng tải trạng thái chê bai khu dịch 'Qủy Núi', người đàn ông bị võ sư hẹn đến quán cà phê hành hung

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Nạn nhân bị hành hung là anh Đỗ Khôi Nguyên (34 tuổi). Trước đó, anh này từng viết Facebook "chê" Khu du lịch Quỷ Núi, sau đó, anh Nguyên bị "dụ" đến quán cà phê số 74 Phan Đình Phùng, P.2 (Đà Lạt) và bị 4 người lao vào hành hung, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 14/7, Công an P.2, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đang tiếp tục làm rõ vụ việc anh Đỗ Khôi Nguyên (34 tuổi), người từng viết Facebook "chê" Khu du lịch Qủy núi bị 4 người lao vào hành hung, phải nhập viện cấp cứu.

Đơn vị cũng đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự (Công an TP.Đà Lạt) tiến hành điều tra xác định danh tính một số người cùng võ sư Vượng hành hung anh Nguyên để xử lý.

Vết thương trên mặt anh Nguyên. Ảnh: Tiền Phong

Báo Tiền Phong thông tin, tường trình của anh Nguyên cho hay, sáng 11/7, anh này đăng trên trang facebook cá nhân của mình ảnh 2 con quỷ mà một số người cho là phản cảm tại khu du lịch “Quỷ núi”, kèm theo dòng trạng thái: “Chúc mừng ông Phúc LMBĐS và một số quan tỉnh Lâm Đồng cấp phép dự án này. Chơi ngu lấy tiếng. Để cho các bạn thấy được nhiều tiền không mua được nhân tính”. 

Được biết, ông Phúc được đề cập ở đây là ông Ngô Quang Phúc, chủ tịch HĐQT Liên Minh Group, doanh nghiệp đầu tư khu du lịch “Quỷ núi”.

Hình ảnh tại khu du lịch Qủy Núi. Ảnh: báo Thanh Niên

Chiều cùng ngày, một người đàn ông đến nhà anh Nguyên yêu cầu xóa hình ảnh và dòng trạng thái này trên trang cá nhân. Tại đây, anh Nguyên đã làm theo yêu cầu của người đàn ông mới gặp lần đầu này. Sau đó, ông ta mời anh Nguyên qua quán cà phê cạnh nhà để uống nước nói chuyện tiếp.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, khi anh Nguyên đến quán cà phê như đã hẹn thì có 3 thanh niên khác ngồi sẵn. Trong quán cà phê, người đàn ông yêu cầu anh Nguyên phải nói lời xin lỗi để quay video vì chê bai Khu du lịch Quỷ Núi. Anh Nguyên không chấp nhận liền bị người đàn ông và 3 người ngồi sẵn trong quán lao vào hành hung. Anh Nguyên được người nhà đưa lên bệnh viện cấp cứu.

Sự việc sau đó được anh Nguyên trình báo lên cơ quan chức năng. 

Trích xuất camera cho thấy anh Nguyên bị đánh, bị xô ngã

Qua trích xuất camera an ninh của quán cà phê, cơ quan chức năng xác định người đàn ông vào nhà anh Nguyên yêu cầu gỡ status trên Facebook và đánh anh Nguyên là Phạm Đức Vượng, đang làm việc tại Câu lạc bộ võ thuật Liên Minh (Công ty CP mật vụ bảo vệ, vệ sĩ Liên Minh VNA, thuộc Liên Minh Group).

Liên quan đến vụ việc, chiều 13/7, trao đổi với báo Thanh Niên, bà Võ Thị Khiết, Phó giám đốc Liên Minh Group cho biết khi Công an đến làm việc, bà mới biết vụ việc xảy ra. 

“Tôi không nghĩ có sự việc như vậy xảy ra. Nếu có chuyện như vậy thì không thể chấp nhận. Chúng tôi buộc Vượng phải đến nhà xin lỗi anh Nguyên với tư cách cá nhân vì Liên Minh Group không có chủ trương như thế”, bà Khiết nói.

Bà Khiết cho biết thêm ông Vượng đang thử việc tại Liên Minh Group. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN