Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Tài xế ô tô với màn quay xe cực đẳng cấp trên con dốc hút 12 triệu lượt xem

Phương Linh
Chia sẻ

Tính đến hiện tại, đoạn clip đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận ngợi khen trình độ lái xe của nam tài xế.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một tài xế ô tô quay đầu xe trên dốc cao cực đẳng cấp, nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận. 

(Nguồn video: Gia Dụng Gold 2)

Theo đoạn clip ghi lại, tài xế cho xe lùi xuống một con dốc với đường kính khá hẹp. Khi đến gần đường chính, tài xế quyết định cho xe quay đầu ngay trên con dốc để tiện cho hướng di chuyển tiếp đó. 

Mặc dù con dốc này hẹp, lại khá cao so với mặt đường nhưng tài xế vẫn đánh lái cực chuẩn, chỉ sau vài thao tác, chiếc ô tô đã quay đầu thành công mà không có bất kỳ sự sai sót nào.

Clip: Tài xế ô tô với màn quay xe cực đẳng cấp trên con dốc hút 12 triệu lượt xem Ảnh 1

Chứng kiến màn quay đầu xe cực đẳng cấp của tài xế này, một tài xế khác không khỏi nể phục, quyết định xuống xe và dùng điện thoại ghi lại clip.

Còn cư dân mạng ngay sau khi xem xong đoạn clip này cũng hết lời ca ngợi kỹ năng lái xe của nam tài xế. 

Clip: Tài xế ô tô với màn quay xe cực đẳng cấp trên con dốc hút 12 triệu lượt xem Ảnh 2
Đoạn clip thu hút hơn 12 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận ngợi khen trình độ lái xe của nam tài xế

Tính đến hiện tại, đoạn clip được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận bày tỏ sự thán phục đến nam tài xế này.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất