Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Video của ông Lê Tùng Vân 'bốc hơi' khỏi Youtube sau màn tuyên bố cho 20 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng

Phương Linh
Chia sẻ

Trưa ngày 26/10, nhiều cư dân mạng phát hiện, trên kênh Youtube "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ", clip ông Lê Tùng Vân lên tiếng phản pháo lời tố cáo của anh Minh Tùng đã "bốc hơi" khỏi Youtube.

Tối ngày 25/10, trên kênh YouTube và fanpage "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" đã đăng tải đoạn clip ghi lại thông tin ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu " Tịnh Thất Bồng Lai" (sau này được đổi tên thành "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" để lên tiếng xoay quanh những tố cáo của anh Lê Thanh Minh Tùng (người tự xưng là con ruột của ông Lê Tùng Vân).

Video của ông Lê Tùng Vân 'bốc hơi' khỏi Youtube sau màn tuyên bố cho 20 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 1
Ông Lê Tùng Vân trong clip đáp lại lời tố cáo của anh Minh Tùng 

Theo đó, vào ngày 24/10 vừa qua, trên sóng livetsream của CEO Đại Nam, anh Lê Thanh Minh Tùng tố ông Lê Tùng Vân đã có rất nhiều hành vi trái với luân thường đạo lý; lợi dụng các em bé đang nuôi dưỡng ở "Tịnh Thất Bồng Lai" để kêu gọi quyên góp, lừa đảo các nhà hảo tâm...

Trước những lời tố cáo trên của anh Minh Tùng, ông Lê Tùng Vân khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng. Đồng thời, ông Vân cũng khẳng định mình cả đời tu hành, không vợ không con. 

Video của ông Lê Tùng Vân 'bốc hơi' khỏi Youtube sau màn tuyên bố cho 20 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 2
Ông Lê Tùng Vân phủ nhận quan hệ huyết thống với anh Lê Thanh Minh Tùng

Tuy nhiên đến trưa ngày 26/10, nhiều cư dân mạng phát hiện, trên kênh Youtube "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ", clip ông Lê Tùng Vân lên tiếng đã "bay hơi" khỏi Youtube. 

Video của ông Lê Tùng Vân 'bốc hơi' khỏi Youtube sau màn tuyên bố cho 20 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 3
Trong tất cả các clip mà kênh Youtube "5 chú tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ", không còn xuất hiện clip mới nhất về việc ông Lê Tùng Vân lên tiếng sau những lời tố cáo của anh Lê Thanh Minh Tùng

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng khác cũng phát hiện ra, trên trang cá nhân có tích xanh của H.N - một thành viên đang sinh sống tại "Tịnh thất Bồng Lai" trước đó có đăng tải đường link Youtube mà ông Lê Tùng Vân lên tiếng. 

Tuy nhiên, khi click vào đường link này thì đã bị Youtube báo lỗi: Video đã bị xóa vì vi phạm chính sách của Youtube về q.uấy rối và b.ắt nạt.

Video của ông Lê Tùng Vân 'bốc hơi' khỏi Youtube sau màn tuyên bố cho 20 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 4
Video của ông Lê Tùng Vân lên tiếng đáp lại lời tố cáo của anh Minh Tùng đã bị "xóa sổ" khỏi Youtube

Hiện tại, clip của ông Lê Tùng Vân đăng tải chỉ còn xem được trên fanpage "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ".

Mới đây, trưa 26/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã đưa ra lời tuyên bố với ông Lê Thanh Tùng sau khi ông này lên tiếng về lùm xùm vừa xảy ra. Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã nói: "Tôi sẽ cho xe đưa các bác sĩ về tận nơi để thử ADN cho ông (ý chỉ ông Lê Tùng Vân - PV). Nếu ông trong sạch, tôi cho ông 20 tỷ dưỡng già.

Tôi làm như vậy không phải để mỉa mai ai cả. Tôi chỉ muốn cứu mấy chục con người đang sinh sống ở đó thôi (ý nói những người đang sinh sống tại "Tịnh Thất Bồng Lai" - PV). Những ngày qua, tôi không ngủ được, cứ suy nghĩ mãi về việc này. 

Ông Lê Tùng Vân, khi ông réo đến tên tôi, vậy ông hãy đứng ra chứng minh sự trong sạch của bản thân đi. Để cho những người c.hỉ trích ông suốt những năm tháng qua phải hối hận".

Video của ông Lê Tùng Vân 'bốc hơi' khỏi Youtube sau màn tuyên bố cho 20 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 5
Bà Nguyễn Phương Hằng 

Nữ CEO Đại Nam còn đưa ra danh sách 10 người cần xét nghiệm ADN với ông Vân. Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng đưa ra hình ảnh sổ tiết kiệm riêng trị giá 20 tỷ, ngày 7/11 là ngày đáo hạn.

Xem thêm: CEO Đại Nam tuyên bố cho người đứng đầu 'Tịnh Thất Bồng Lai' 20 tỷ để dưỡng già nếu người này trong sạch

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN