Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Váy chống nắng cuốn vào bánh xe, người phụ nữ bị gập gãy cổ chân, hiện trường gây ám ảnh

Phương An
Chia sẻ

Hiện trường ghi lại cảnh người phụ nữ ở Hà Nội bị váy chống nắng cuốn vào bánh xe bị gãy gập cổ chân khiến nhiều người sợ hãi, ám ảnh.

Mới đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin kèm hình ảnh một người phụ nữ đi xe ôm công nghệ, mặc váy chống nắng gặp tai nạn. Theo đó, khi đi qua một ngã tư, vạt váy chống nắng của người phụ nữ không may bị cuốn vào bánh xe khiến chị ngã lăn ra đường.

Hậu quả, người phụ nữ bị ngã rất đau đớn, cổ chân bị gãy gập và trên người khá nhiều máu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người đi đường đã chạy tới giúp đỡ người phụ nữ gỡ váy chống nắng ra khỏi bánh xe rồi gọi xe cứu thương đưa chị tới bệnh viện cấp cứu.

Váy chống nắng cuốn vào bánh xe, người phụ nữ bị gập gãy cổ chân, hiện trường gây ám ảnh Ảnh 1
Khoảnh khắc người phụ nữ bị ngã khỏi xe máy

Sự việc sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều cảm thấy kinh hãi, lo lắng cho sức khỏe của người phụ nữ trên. Bên cạnh đó, một số người nhắc nhở các chị em không nên mặc váy chống nắng quá dài, nếu có thì nên chú ý vạt váy của mình khi đi xe kẻo gặp phải trường hợp tương tự.

Theo thông tin từ Dân Việt, vụ việc xảy ra vào trưa 3/7 trước chung cư K35 Tân Mai, phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người phụ nữ được người dân dìu vào vỉa hè rồi gọi xe cấp cứu 115 đến hiện trường để đưa chị tới bệnh viện gần nhất.

Váy chống nắng cuốn vào bánh xe, người phụ nữ bị gập gãy cổ chân, hiện trường gây ám ảnh Ảnh 2
Phần cổ chân của người phụ nữ bị gập gãy gây ám ảnh.

Theo lãnh đạo UBND phường Tương Mai, người phụ nữ nhận trách nhiệm do chủ quan khi mặc váy chống nắng, dẫn đến tai nạn. Giữa hành khách và tài xế công nghệ tự hoà giải với nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN