Sắc màu Cuộc Sống

Vào tiết Lập đông: 3 con giáp chuyển mình rực rỡ, mở cửa hốt mưa tiền biển bạc

Thiên An
Chia sẻ

Bước vào những ngày lập đông, 3 con giáp này được Thần tài bảo hộ, sự nghiệp rực rỡ, tiền tài lên như diều gặp gió.

Lập đông là tiết khí đầu tiên của mùa đông, báo hiệu có sự chuyển đổi của thời tiết, bắt đầu bước sang mùa đông. Theo lịch vạn niên, ngày Lập đông năm nay rơi vào thứ Ba ngày 7/11 Dương lịch, tức 24/9 Âm lịch. Chúng ta có thể coi ngày 7/11 là ngày bắt đầu mùa đông năm nay.

Tử vi hàng ngày cho thấy, sẽ có 3 con giáp đón nhiều may mắn nhờ có cát tinh che chở trong những ngày bước sang mùa Đông này.  

Tuổi Mão  

Theo Tử vi 12 con giáp năm 2024, từ ngày 7/11 vận trình của người tuổi mão sẽ lên cao như diều gặp gió. Con giáp này may mắn gặp một số cơ hội tốt trong công việc.  

Nhờ bản tính siêng năng, chăm chỉ, tuổi Mão giành được sự tín nhiệm và ủng hộ của cấp lãnh đạo, từ đạt được vô số thành công.  

Vào tiết Lập đông: 3 con giáp chuyển mình rực rỡ, mở cửa hốt mưa tiền biển bạc Ảnh 1

Ngoài ra, vận may tài chính của con giáp này cũng mang đến nhiều bất ngờ. Tuổi Mão có thể thu về những khoản lợi nhuận mà trước đây bạn chưa từng nghĩ đến.  

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu tích cực, thậm chí người từng mất niềm tin vào tình yêu cũng may mắn gặp được 1 nửa phù hợp với mình.  

Tuổi Mùi  

Vào tiết Lập đông: 3 con giáp chuyển mình rực rỡ, mở cửa hốt mưa tiền biển bạc Ảnh 2

Từ ngày 7/11, tuổi Mùi được Thần Tài chiếu cố, đường thăng tiến rộng mở, nhiều cơ hội ập đến bất ngờ.  

Công việc được dự đoán suôn sẻ ngay từ những ngày đầu lập đông, bản mệnh dễ dàng vượt qua nhiều trở ngại, hơn nữa thành tựu đem về rực rỡ đến nỗi nhiều người chỉ biết ước.  

Đặc biệt, nữ giới tuổi Mùi gặp được quý nhân, may mắn hơn là nam giới.  

Giai đoạn này, vận may về tiền tài cũng đưa đến cho tuổi Mùi. Bản mệnh có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, bản thân người tuổi Mùi cũng không để lỡ một thời cơ nào khi liên tiếp giành được ưu thế về mình.

Tuổi Sửu  

Vào tiết Lập đông: 3 con giáp chuyển mình rực rỡ, mở cửa hốt mưa tiền biển bạc Ảnh 3

Từ tiết Lập đông trở đi, tuổi Sửu nhận được sự trợ giúp rất lớn từ Thần Tài. Vận may của tuổi này bắt đầu tăng vọt, bạn không chỉ có nhiều ý tưởng sáng tạo và đổi mới, mà còn có thể được cấp trên tạo điều kiện.  

Càng về cuối năm, tham vọng thăng tiến của tuổi Sửu càng nâng cao nhờ sự nghiệp thuận buồm, phất lên như diều gặp gió. Bản mệnh nên biết cách nắm bắt những cơ hội đưa tới để có được chỗ đứng cao hơn trong sự nghiệp. 

Vận trình tài lộc cũng nhận nhiều hậu thuẫn, tuổi Sửu kiếm về rất nhiều tiền. Dân buôn bán kinh doanh càng nên chớp thời cơ mở rộng làm ăn. Làm nhiều "gặt" gấp bội.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất