Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vào quán cafe ven đường nghỉ chân, chủ tiệm vàng mất nhiều tài sản giá trị

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Theo anh V. trình báo, khi trở ra từ quán cafe ven đường, anh V. bỏ quên 1 túi màu đen chứa hơn 5 lượng vàng 18k, 1 cái bóp màu đen chứa khoảng 7 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ATM ...

Ngày 20/9, Công an huyện Hóc Môn, TP HCM cho biết đang điều tra làm rõ trình báo của anh N.A.V (26 tuổi, chủ một tiệm vàng ở Bình Dương) về việc mất vàng, tiền, thẻ ATM... tại một quán cà phê ở xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn).

Theo Người lao động, anh V. trình báo, chiều 15/9, anh đến quận 5 để lấy hơn 5 lượng vàng về kinh doanh.

Trên đường về, anh V. có ghé một quán cà phê trên Quốc lộ 22, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn để nghỉ chân. Khi ra về, anh V. bỏ quên 1 túi màu đen chứa hơn 5 lượng vàng 18k, 1 cái bóp màu đen chứa khoảng 7 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ATM ...

Vào quán cafe ven đường nghỉ chân, chủ tiệm vàng mất nhiều tài sản giá trị Ảnh 1
Quán cafe xảy ra vụ việc. 

Theo PLO, anh V. đi được một đoạn thì quay lại quán cafe nhưng quán này đã đóng cửa, trong chiều cùng ngày anh V. đã trình báo Công an xã Tân Thới Nhì.

“Đến ngày 16/9, tôi tiếp tục đến Công an xã tân Thới Nhì và chứng kiến công an có mời nhân viên của quán lên làm việc. Công an có cho tôi xem hình ảnh camera ghi lại nhân viên quán cầm giỏ sách y đúc của tôi rời khỏi quán nhưng nhân viên này không thừa nhận hành vi lấy của tôi”, anh V. nói thêm.

Hiện Công an huyện Hóc Môn đang làm rõ vụ việc trên. Bước đầu công an ghi nhận lời khai của anh V. còn mâu thuẫn, chưa rõ ràng nên cần phải tiếp tục làm rõ.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN