Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vào nhà vắt nước cam, 2 phút sau người phụ nữ 'mất trắng' 80 triệu

Thiên An
Chia sẻ

Vừa vào nhà vắt nước cam, 2 phút sau ra ngoài, người phụ nữ phát hiện chiếc xe máy SH trị giá 80 triệu dựng trước cửa đã "không cánh mà bay".

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh trộm xe máy tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM.  

Theo diễn biến trong đoạn clip ghi lại, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 8h45' sáng 9/3. Hai thanh niên mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang tiếp cận chiếc xe máy hiệu SH dựng trước cửa một nhà dân. Sau ít phút ngó nghiêng vào trong không thấy ai trông coi, gã trộm dắt chiếc xe máy đi một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.  

Người Lao Động đưa tin, nạn nhân là bà T.T.T (47 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A). Theo đó, khoảng 8h45' ngày 9/3, bà  T. dắt xe máy SH ra trước nhà rồi tập thể dục, sau đó quay vào bếp để vắt nước cam.  

Vào nhà vắt nước cam, 2 phút sau người phụ nữ 'mất trắng' 80 triệu Ảnh 1
Chỉ vào nhà vắt nước cam 2 phút, người phụ nữ bị trộm mất chiếc xe trị giá 80 triệu 

Nhưng chỉ 2 phút sau quay ra sân, bà T. phát hiện ra chiếc xe máy đã "không cánh mà bay". "Mỗi lần dắt xe ra tôi đều khoá xe nhưng lần này quên khoá. Trước đó, có người đàn ông đã đứng trước nhà quan sát hồi lâu" - bà T. cho biết.  

Sau khi kiểm tra camera, bà T. thấy có 2 nam thanh niên tới, một người tiếp cận rồi sau đó đẩy chiếc SH đi. Được biết, chiếc xe SH bà T. mua được 1 năm, trị giá gần 80 triệu.

Vụ việc đã được Công an xã Vĩnh Lộc A tiếp nhận và đang điều tra.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN