Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tuyên bố 'gây sốc' của người đàn ông bảo lãnh 'tiểu thư' Tina Dương

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, anh H. (ở tỉnh Bình Thuận) cũng là người bảo lãnh Tina Dương - cô gái được cho là lửa đảo chiếm đoạt số tiền lớn, vừa có tuyên bố đầy bất ngờ trên trang cá nhân.

Những ngày gần đây, câu chuyện cô gái N.T.V.A (SN 1995, quê xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) bị tố lừa đảo, thâu tóm tâm lý để lừa tình, chiếm đoạt hàng tỉ đồng của nhiều người đang gây xôn xao dư luận.  

Tuyên bố 'gây sốc' của người đàn ông bảo lãnh 'tiểu thư' Tina Dương Ảnh 1

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của nhiều nạn nhận tố V.A. lừa gạt, cơ quan Công an thành phố Phan Thiết đã mời V.A. từ huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) đến trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, qua điều tra, công an thành phố Phan Thiết đã cho gia đình, người thân bảo lãnh V.A. về nhà vì chưa có đủ căn cứ để khởi tố cô.  

Tuyên bố 'gây sốc' của người đàn ông bảo lãnh 'tiểu thư' Tina Dương Ảnh 2

Hiện V.A đang ở một người đàn ông tên là H. ở Bình Thuận cũng là người bảo lãnh cho cô. Nhưng theo mẹ ruột của V.A đang sống tại Bắc Giang cho hay về người bảo lãnh cho V.A ở Bình Thuận, bà không biết người này và gia đình cũng không có ai quen ở các tỉnh phía Nam.  

Tuyên bố 'gây sốc' của người đàn ông bảo lãnh 'tiểu thư' Tina Dương Ảnh 3

Mới đây nhất, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi người bảo lãnh V.A. có tuyên bố gây sốc rằng sẽ trả nợ thay cho "tiểu thư" Tina Dương. Cụ thể, trên trang cá nhân, người này viết:  

"Các anh em nếu Tina mượn tiền cứ bình tĩnh chờ. Chờ là sự nhẫn nhịn bao dung, là sự yêu thương chia sẻ. Các anh em từ từ liên lạc mình sẽ trả các anh em nha”.

Tuyên bố 'gây sốc' của người đàn ông bảo lãnh 'tiểu thư' Tina Dương Ảnh 4

Dĩ nhiên lời tuyên bố đanh hùng hồn của người bảo lãnh khiến dân tình không khỏi dậy sóng, đặc biệt là những nạn nhân bị nàng "tiểu thư" lừa. Bởi theo anh N.H.N. (38 tuổi, thường trú tại TP. Thủ Đức) hiện tại đã có 14 người gửi đơn tố cáo V.A với tổng số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng.  

Tuyên bố 'gây sốc' của người đàn ông bảo lãnh 'tiểu thư' Tina Dương Ảnh 5
Tuyên bố 'gây sốc' của người đàn ông bảo lãnh 'tiểu thư' Tina Dương Ảnh 6
Sau khi được bảo lãnh Tina vẫn thoải mái đăng tải trạng thái và hình ảnh cuộc sống lên trang cá nhân. 

Trước lời tuyên bố sẽ trả nợ thay cho tiểu thư" Tina Dương của anh H., nhiều người cảm thấy hoài nghi và cho rằng anh chỉ "chém gió". Ngoài ra ở phần bình luận của bài đăng, hàng loạt những lời lẽ tiêu cực, chỉ trích lời tuyên bố của người bảo lãnh Tina Dương. Nhưng đáp lại cộng đồng mạng, người đàn ông bảo lãnh “Anna phiên bản Việt” đã khẳng định rằng đây chỉ là chuyện nhỏ, bởi anh có 210 tỷ đồng để có thể trả nợ giúp V.A.  

Trước đó, có thông tin lan truyền “Anna Việt Nam” đã lấy trộm xe của người bảo lãnh cho mình là anh H. để bỏ trốn. Nhưng sau đó anh H. cũng đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN