Sắc màu Cuộc Sống

Dù phạm Thái Tuế, những tuổi này vẫn hái lộc và tài vận sẽ lên cao trong năm 2023

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Dù có những tuổi phạm Thái Tuế nhưng vẫn không nhằm nhò gì với tài vận lên cao, mọi sự hanh thông trong năm 2023. Những tuổi dưới đây hứa hẹn sẽ hái lộc trong năm 2023.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, sang năm 2023, tuổi Tỵ thoát khỏi ảnh hưởng của Thái Tuế và tốt hơn rất nhiều.

Dù phạm Thái Tuế, những tuổi này vẫn hái lộc và tài vận sẽ lên cao trong năm 2023 Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Người tuổi Tỵ năm 2023 có thể thường xuyên đi công tác do ảnh hưởng của sao “Dịch Mã”, bất kể là ra nước ngoài mở rộng thị trường, hay được cử đi công tác ở chi nhánh công ty, hay ra nước ngoài du học đều hứa hẹn sẽ thu được những phản hồi tích cực. 

Do sự ảnh hưởng bởi sao “Địa giải”, người cầm tinh con rắn có thể phải chuyển nhà hoặc chuyển công ty, nhưng đừng lo, sự thay đổi này sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực.

Năm nay, sự hỗ trợ đắc lực của sao “Quốc Ấn” giúp khả năng lãnh đạo của bạn có thể được nâng cao, những người sáng tạo tự do và nhân viên văn phòng sẽ nhận được nhiều tin tốt.

Tuổi Ngọ

2023 là một năm phạm Thái Tuế đối với người tuổi Ngọ, nhưng việc phạm Thái Tuế đối với người tuổi Ngọ trong năm nay không quá nghiêm trọng, điều này không ảnh hưởng lớn đến vận trình tổng thể của người tuổi Ngọ.

Dù phạm Thái Tuế, những tuổi này vẫn hái lộc và tài vận sẽ lên cao trong năm 2023 Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Vận tài lộc của người cầm tinh con ngựa năm nay vô cùng hanh thông vì được nhiều cát tinh trợ giúp, được quý nhân đặc biệt ưu ái và phù trợ về nhiều mặt.

Sự nghiệp của tuổi Ngọ năm nay rất tốt, nắm bắt những cơ hội tuyệt vời và nỗ lực bứt phá ra khỏi vùng an toàn trong công việc sẽ đem lại quả ngọt.

Những mối quan hệ tình cảm cần cẩn trọng, dễ gặp trở ngại vì xuất hiện hai hung tinh.

Tuổi Mùi

Mão mùi hợi là tam hợp nên tương hòa với Thái tuế, “Mão Mùi tương hợp” có thể giúp tuổi Mùi gặp đại cát đại lợi vạn sự hanh thông, được cát tinh vây quanh suốt năm nay. Về tiền tài, nếu có cơ hội tốt, nhất định phải nắm.

Dù phạm Thái Tuế, những tuổi này vẫn hái lộc và tài vận sẽ lên cao trong năm 2023 Ảnh 3
Ảnh minh họa.

Tuổi Mùi năm 2023 có sự phù hộ của ba cát tinh là “Tam Đài”, “Thiên Giải” và “Hoa Cái”. Trong đó, “Tam Đài” hỗ trợ tuổi Mùi từng bước được thăng tiến, nếu là nhân viên văn phòng hoặc công chức nhà nước thì sẽ phát triển rất tốt trong sự nghiệp.

“Thiên giải” giúp hóa giải nan nguy, hóa nguy thành cát, thế nên người tuổi Mùi năm nay tuy gặp khó khăn trong phát triển một số việc nhưng kết quả cuối cùng vẫn rất tốt; “Hoa Cái” giúp phát huy óc sáng tạo của tuổi Mùi, giúp tìm ra con đường phát triển phù hợp với bản thân về sự nghiệp và tài vận. 

Về mặt vận may có thể sẽ không ngừng tăng cao, giúp bứt phá trên nhiều phương diện.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có rất nhiều thay đổi về nơi ở và cả sự nghiệp. Nếu năm ngoái mua nhà, năm nay sẽ dễ dàng kết hôn, nếu năm ngoái bạn tổ chức đám cưới, rất có thể năm nay bạn sẽ sinh con.

Dù phạm Thái Tuế, những tuổi này vẫn hái lộc và tài vận sẽ lên cao trong năm 2023 Ảnh 5

Tuy nhiên, cho dù năm ngoái không tổ chức hỷ sự nào thì tài vận năm nay vẫn sẽ có sự thay đổi và xáo trộn lớn so với các năm trước.

*Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất