Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ngậm bánh, tung tăng đạp xe rồi lao vào ô tô đỗ ven đường, hành động sau đó của cậu bé gây cười xỉu

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Vừa ngậm bánh vừa đạp xe rồi lao vào ô tô đang dừng đỗ ven đường, cậu bé đã làm hành động hối lỗi này khiến dân tình cười nghiêng ngả, không nỡ trách móc.

Ngày nay, việc va chạm giao thông rất dễ gây ra những vụ cãi vã kịch liệt, thậm chí là ẩu đả sau va chạm. Thế nhưng, một cậu bé đạp xe đạp sau khi lao vào ô tô đang đỗ ven đường lại có hành động này khiến dân tình được phen cười sảng.

Đoạn clip được chia sẻ rầm rộ, hành động của cậu bé khiến dân tình được phen cười sảng.

Theo đó, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip được camera an ninh ghi lại tại một con ngõ vắng vẻ. Con ngõ này có khá nhiều ô tô đang dừng đỗ ven đường, lúc này, một cậu bé miệng ngậm chiếc bánh đang tung tăng đạp xe thì bất ngờ mất lái đâm thẳng vào một chiếc ô tô đang dừng đỗ.

Sau cú đâm mạnh, cậu bé ngã nhào ra đất. Thời điểm xảy ra sự việc, xung quanh không có ai. Sau khi dứng dậy và dựng xe đạp xong, cậu bé quay lại nhìn chiếc xe mình vừa đâm rồi quỳ xuống vái đúng 3 lạy dứt khoát trước chiếc xe ô tô, tỏ vẻ ăn năn, hối lối về cú đâm vừa rồi.

Ngậm bánh, tung tăng đạp xe rồi lao vào ô tô đỗ ven đường, hành động sau đó của cậu bé gây cười xỉu Ảnh 1
Ngậm bánh, tung tăng đạp xe rồi lao vào ô tô đỗ ven đường, hành động sau đó của cậu bé gây cười xỉu Ảnh 2
Cậu bé đang tung tăng đạp xe trên đường thì đâm vào chiếc xe ô tô đang dừng đỗ ven đường.

Toàn bộ diễn biến sự việc được camera an ninh ghi lại, xung quanh không có người đi lại. Trong suốt quá trình xảy ra sự việc, dù bị ngã đau đớn nhưng cậu bé vẫn ngậm chiếc bánh trên miệng.

Hiện vẫn chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu vào thời điểm nào, ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Ngậm bánh, tung tăng đạp xe rồi lao vào ô tô đỗ ven đường, hành động sau đó của cậu bé gây cười xỉu Ảnh 3
Ngậm bánh, tung tăng đạp xe rồi lao vào ô tô đỗ ven đường, hành động sau đó của cậu bé gây cười xỉu Ảnh 4
Do xung quanh không có ai nên cậu bé đành quỳ gối tỏ vẻ hối lỗi tại vị trí mình vừa gây ra "tai nạn". Miệng cậu bé vẫn quyết tâm ngậm chiếc bánh đến cùng.

Hành động hối lỗi, quỳ gối xin lỗi chiếc xe của cậu bé khiến dân tình được phen cười sảng, không nỡ trách móc cậu bé.

Nhiều người cho rằng, có lẽ khi chủ xe phát hiện vết xước kiểm tra lại camera cũng sẽ bật cười và không nỡ trách cậu bé trước những hành động như vậy.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN