Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tức giận vì mất con mèo, thầy giáo đập lún sọ người đàn ông đi đường

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ hình sự người đàn ông này.

Chiều 13/4, Công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) đã tạm giữ người đàn ông tên Trần Bảo Châu (45 tuổi), hiện đang là giáo viên dạy Giáo dục quốc phòng tại trường THPT Trần Hưng Đạo (TP. Mỹ Tho).

Theo thông tin đăng tải từ báo Thanh Niên, khoảng 22 giờ ngày 10/4, ông Châu xảy ra mâu thuẫn với gia đình hàng xóm vì cho rằng con mèo của ông đã bị trộm để ăn thịt. Trước đó, ông cũng phát hiện phần lông và đầu con mèo trong túi rác của gia đình này.

Tức giận vì mất con mèo, thầy giáo đập lún sọ người đàn ông đi đường Ảnh 1
Ảnh: VTC News

Khi mâu thuẫn xảy ra, hai bên liên tục chửi bới, ông Châu đã dùng xà beng đập phá nhà hàng xóm và đập vào một người đàn ông (35 tuổi, chưa rõ danh tính) đi ngang trước nhà mình. Do bị tấn công bất ngờ, người đàn ông này gục tại chỗ và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. 

Kết quả chẩn đoán cho thấy, người đàn ông này bị chấn thương đến lún sọ, xuất huyết não, đang nguy kịch, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang. Dù đã được phẫu thuật nhưng gia đình nạn nhân vẫn chưa hay hung tin.

Trao đổi với PV Báo Thanh Niên, thầy Nguyễn Văn Nhuần, hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, cho biết nhà trường vừa tiếp nhận công văn của Cơ quan CSĐT Công an TP. Mỹ Tho về vụ việc trên và đã phân công giáo viên khác phụ trách công việc của thầy Trần Bảo Châu. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN