Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ vượng tài lộc, Tỵ nên cẩn thận kẻ thứ 3

Hà Phương
Copy Link
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Ngọ vượng tài lộc, chịu khó chịu khổ, bạn sẽ thu được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ vượng tài lộc, Tỵ nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 1
Xem tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn dễ dàng gặt hái được thành công, mối quan hệ xã giao được mở rộng. Về tài chính, Tý nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Tý cần phải mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nếu không còn lâu bạn mới thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Tý nên chú ý bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ để cảm xúc gây ảnh hưởng tới công việc. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Sửu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Sửu nên hạn chế đồ ăn chiên xào, dầu mỡ. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ vượng tài lộc, Tỵ nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 2

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá thuận lợi, địa vị của bạn tại nơi làm việc được nâng cao, được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp nể trọng. Về tài chính, Dần có tầm nhìn xa trong việc đầu tư kinh doanh, vì vậy thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt, được gia đình hai bên đồng ý. Sức khỏe của Dần sa sút, chất lượng giấc ngủ kém sắc. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng giải quyết tốt những nhiệm vụ được giao, không cần phải đi sớm về muộn như trước nữa. Về tài chính, Mão vượng tài lộc, có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá, không cần phải vay mượn như trước nữa. Về tình cảm, Mão quên đi hình bóng của người cũ, sẵn sàng tìm hiểu người mới. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới việc chăm sóc da, da của bạn đang bị khô. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ vượng tài lộc, Tỵ nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 3

Trong công việc, Thìn cần phải biết hợp tác với đồng nghiệp, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, đừng tự ý làm việc. Về tài chính, Thìn có nhiều cách để kiếm tiền, tăng thu nhập, tuy nhiên bạn nên thận trọng, đừng rót vốn đầu tư mù quáng. Về tình cảm, Thìn đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, hãy tôn trọng ý kiến của đối phương. Về sức khỏe, Thìn nên kiểm soát thời gian ngủ trưa, đừng ngủ quá nhiều. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn lười biếng nên dễ trượt dài trong công việc. Về tài chính, Tỵ không ngại thay đổi, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp nhiều chuyện thị phi, bạn nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào. Về sức khỏe, Tỵ nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ vượng tài lộc, Tỵ nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 4

Vận trình công việc của Ngọ tăng cao, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Ngọ vượng tài lộc, chịu khó chịu khổ, bạn sẽ thu được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Ngọ nên hạ thấp cái tôi của mình xuống, lắng nghe đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Ngọ nên uống nhiều nước hơn. 

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng, nếu không rất khó để bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Về tài chính, Mùi nên học cách quản lý tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân mãi chưa tìm thấy ý trung nhân của mình, vẫn đơn côi một mình. Về sức khỏe, Mùi dễ mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ vượng tài lộc, Tỵ nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc thăng tiến, cạnh tranh mang lại động lực để Thân phát triển. Về tài chính, Thân nên cẩn trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Thân nên giữ đúng lời hẹn với đối phương, nếu không bạn sẽ khiến họ mất lòng tin ở bạn. Về sức khỏe, Thân nên tránh xa đồ ăn vặt. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn chăm chỉ làm việc hơn, mọi việc tồn đọng trước đó đều được bạn giải quyết triệt để. Tình hình tài chính khởi sắc, Dậu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, Dậu quá ỷ lại và phụ thuộc vào đối phương, bạn nên chủ động hơn. Sức khỏe giảm sút, Dậu nên chú ý hơn tới vấn đề về dạ dày, hạn chế ăn đồ cay nóng. 

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ vượng tài lộc, Tỵ nên cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 6

Công việc của Tuất thăng tiến, bạn hãy học cách hợp tác và làm việc nhóm. Về tài chính, Tuất nên học cách quản lý chi tiêu, đừng để chi lớn hơn thu. Chuyện tình cảm giảm sút, Tuất cảm thấy đối phương đang có chuyện gì đó giấu diếm bạn, mối quan hệ không còn như trước. Về sức khỏe, Tuất nên tránh xa bia rượu, khói thuốc lá. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 5/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi tạm ổn, tuy có nhiều việc phải làm nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt mọi việc. Về tài chính, Hợi có quý nhân phù trợ nên bạn kiếm được một khoản tiền kha khá, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Về tình cảm, Hợi muốn ở một mình, không thích gần gũi với đối phương khiến mối quan hệ của bạn và người ấy nguội lạnh. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, cẩn thận bị ngộ độc thực phẩm. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Phương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ