Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 7 ngày 31/10/2020 của 12 con giáp: Ngọ vượng vận đào hoa, Mùi tiền bạc rủng rỉnh

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Mùi tiền bạc rủng rỉnh, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, vì vậy bạn chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân vu vạ nên khó đạt được hiệu quả như mong muốn. Tình hình tài chính ảm đạm, Tý có thể phải tốn một khoản tiền kha khá để giải quyết rắc rối. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi không có đủ lòng tin với nhau, dễ dẫn đến hoài nghi, hiểu lầm không đáng có. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới thời gian nghỉ ngơi, đừng chỉ biết lao đầu vào công việc. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể giải quyết tốt những khó khăn trước đó với sự giúp đỡ của những người xung quanh. Tình hình tài chính khởi sắc, Sửu có nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn sinh lời. Về tình cảm, các cặp đôi nên giải quyết càng sớm càng tốt những khúc mắc giữa hai người, đừng để mọi chuyện bị đẩy đi quá xa. Về sức khỏe, Sửu nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, đừng quá nóng giận. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc hanh thông, Dần có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Tình hình tài chính ổn định, Dần có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt cơ hội đó hay không mà thôi. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân khao khát yêu đương nhưng bạn mãi vẫn chưa tìm thấy một nửa của đời mình. Sức khỏe của Dần ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mão

Mão chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ, mọi khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa, hiệu quả công việc tăng cao. Tình hình tài chính ổn định, Mão không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Về tình cảm, Mão nên mở rộng lòng mình để đón nhận người mới, đừng mãi đắm chìm trong nỗi đau quá khứ. Về sức khỏe, Mão nên uống nhiều nước hơn và chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Thìn

Thìn thiếu tập trung, bạn dễ mắc sai lầm trong công việc, nhưng điều đáng nói hơn là bạn lại thiếu thành thực, không chịu nhận lỗi khiến cấp trên không hài lòng. Tình hình tài chính kém sắc, Thìn dễ bị trừ lương, cắt thưởng khiến thu nhập giảm sút đáng kể. Về tình cảm, Thìn thiếu quan tâm tới đối phương khiến họ buồn lòng, tủi thân. Về sức khỏe, Thìn dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không hài hòa do bất đồng quan điểm. Về tài chính, Tỵ tiêu xài hoang phí cho những thứ phù phiếm. Về tình cảm, những người độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp để cùng chia sẻ. Sức khỏe của Tỵ giảm sút, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. Tình hình tài chính khởi sắc, Ngọ có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ nghề tay trái. Về tình cảm, Ngọ vượng vận đào hoa, bạn nhanh chóng tìm thấy một nửa của đời mình. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Ngọ được cải thiện. 

Tuổi Mùi

Mùi hơi thiếu tập trung vào công việc, điều này dễ khiến bạn phạm phải những sai lầm không đáng có. Về tài chính, Mùi tiền bạc rủng rỉnh, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, vì vậy bạn chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều. Về tình cảm, các cặp đôi khó vượt qua được rào cản của gia đình, xã hội nên hạnh phúc khó trọn vẹn. Sức khỏe sa sút, Mùi dễ mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân rất có trách nhiệm với công việc của mình, vì vậy bạn sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính ổn định, Thân nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, những người độc thân cũng có khả năng tìm thấy một nửa của mình. Sức khỏe của Thân ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tình hình tài chính tăng tiến, Dậu sẽ thu về một khoản tiền kha khá, xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Tuổi Tuất

Tuất gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn phải giải quyết nhiều việc một lúc khiến bạn hơi căng thẳng và bối rối, dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Tuất có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân mải mê với công việc, chẳng màng tới chuyện yêu đương. Về sức khỏe, Tuất nên chăm chỉ tập thể dục, vận động nhiều hơn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc hanh thông, Hợi sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, những người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc vào túi nhiều không đếm xuể. Về tình cảm, tuy bận rộn với công việc nhưng Hợi vẫn luôn dành thời gian để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Hợi nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước hơn. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN