Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ bị tiểu nhân kích động, Mão vượng vận đào hoa

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Mão vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc khởi sắc.

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc khởi sắc, Tý có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trước mặt người khác và cấp trên. Tình hình tài chính tăng lên, Tý có phương pháp kiếm tiền thông minh, thu nhập của bạn đang dần tăng lên. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa hai người xuất hiện nhiều bất ngờ. Sức khỏe giảm sút, Tý nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Sửu

Sửu gặp nhiều áp lực trong công việc, tinh thần bất ổn, chất lượng hiệu quả công việc không cao. Về tài chính, Sửu có dấu hiệu hao tài tốn của, dễ bị tiểu nhân kích động mà tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những lời mời hẹn hò của Sửu bị từ chối, muốn thoát khỏi kiếp độc thân không dễ dàng chút nào. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới vấn đề răng miệng. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc tăng tiến, Dần nên chủ động xin lời khuyên để học hỏi nhiều hơn, trau dồi kiến thức cho bản thân. Về tài chính, hôm nay không thích hợp để Dần đầu tư, tránh rủi ro. Về tình cảm, Dần là người thấu tình đạt lý, bạn luôn lắng nghe và chia sẻ với đối phương, mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, Dần nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, nếu làm sai thì Mão nên chủ động nhận lỗi. Về tài chính, thu nhập ổn định, chất lượn cuộc sống của Mão được đảm bảo. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Mão nên cẩn thận bị cảm lạnh khi thời tiết thay đổi. 

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều rắc rối trong công việc khiến bạn tốn nhiều thời gian để giải quyết, không chỉ vậy bạn còn dễ gặp phải những kẻ xu nịnh. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Thìn được cải thiện. Vận trình tình cảm ảm đạm, Thìn nên ít so đo, quan tâm tới cảm xúc của đối phương hơn. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Thìn được cải thiện. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ kém tập trung vào công việc, chất lượng công việc giảm sút. Tình hình tài chính tăng cao, thu nhập của Tỵ tăng lên, bạn không cần phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Vận trình tình cảm thăng hoa, người ấy âm thầm giúp đỡ Tỵ rất nhiều. Sức khỏe giảm sút, Tỵ nên bớt nóng giận, chú ý kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Ngọ

Ngọ làm việc nghiêm túc và chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có thêm thời gian để lên kế hoạch cho nhiệm vụ sắp tới. Về tài chính, thu nhập của Ngọ đang dần được cải thiện, áp lực kinh tế giảm xuống. Về tình cảm, Ngọ cần nói chuyện và quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Ngọ ăn uống đúng giờ, các vấn đề về đường tiêu hóa thuyên giảm. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc tăng cao, kỹ năng xã hội của Mùi tốt, hiệu quả công việc được cải thiện. Về tài chính, việc chi tiêu được kiểm soát, kinh tế không gặp khó khăn. Vận trình tình cảm khởi sắc, các cuộc cãi vã giữa các cặp đôi giảm xuống, hai người sẽ có nhiều phút giây ngọt ngào bên nhau hơn. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới các bệnh dị ứng ngoài da. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn nhanh chóng gặt hái được thành công vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, Thân đừng tiêu xài hoang phí, hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, Thân cảm thấy đối phương không hiểu mình, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Thân nên cố gắng chú ý tới vấn đề tiêu hóa, kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, Dậu được cấp trên cầm tay chỉ việc nên khả năng mắc sai lầm giảm xuống. Về tài chính, thu nhập ổn định, Dậu có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Dậu hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn trước khi yêu người khác. Về sức khỏe, Dậu nên duy trì những thói quen tốt, từ bỏ rượu bia, thuốc lá. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc hanh thông, nhờ có sự giúp đỡ của những người xung quanh mà Tuất nhanh chóng giải quyết tốt những rắc rối trước đó. Tình hình tài chính khởi sắc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì hôm nay là thời điểm tốt dành cho Tuất. Chuyện tình cảm tươi sáng, khoảng cách giữa các cặp đôi được thu hẹp. Sức khỏe của Tuất rất tốt, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi ít gặp rắc rối trong công việc, các nhiệm vụ được giải quyết nhanh chóng. Về tài chính, thu nhập tăng cao, Hợi có thể kiếm thêm một khoản từ việc ngoài luồng. Về tình cảm, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên những người độc thân có thể sớm thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý nghỉ ngơi thật tốt. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN