Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 6 ngày 5/2/2021 của 12 con giáp: Thìn gặp nhiều khó khăn, Hợi túi tiền rủng rỉnh

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 6 ngày 5/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thìn gặp nhiều vấn đề trong công việc, bạn nên mạnh mẽ đối mặt với những khó khăn, thách thức thay vì trốn tránh.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 5/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có nhiều áp lực về công việc.

Xem tử vi thứ 6 ngày 5/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có nhiều áp lực về công việc, tuy nhiên đó cũng là cơ hội để bạn trở nên mạnh mẽ, kiên cường và bản lĩnh hơn. Tình hình tài chính ổn định, Tý biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, Tý nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương, những người độc thân nên mạnh dạn tỏ tình với người bạn thích. Về sức khỏe, Tý nên vận động nhiều hơn và đi ngủ sớm. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhàn nhã, không phải lo nghĩ quá nhiều. Tình hình tài chính được cải thiện, những vấn đề rắc rối Sửu gặp phải trước đó dần được tháo gỡ. Về tình cảm, Sửu và người ấy nên làm gì đó để làm mới mối quan hệ của mình, đừng để mọi thứ rơi vào đơn điệu, nhàm chán. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dần

Vận trình công việc hanh thông, Dần được cấp trên khen ngợi hết lời về sự chủ động và linh hoạt khi gặp những thay đổi bất ngờ. Tình hình tài chính khởi sắc, Dần sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá vào dịp cuối năm. Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ gặp được người phù hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc. 

Tuổi Mão

Mão nên dành thời gian để nghỉ ngơi, làm những điều mình thích chứ đừng tự tạo thêm việc cho mình nếu như bản thân bạn thực sự không muốn. Về tài chính, Mão có thể tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua sắm, bạn nên cố gắng kiểm soát ham muốn chi tiêu của mình kẻo rỗng túi lúc nào không hay. Về tình cảm, các cặp đôi có thể sẽ gặp một vài tranh cãi, bất đồng nhỏ trong ngày do bản tính hiếu thắng của cả hai. Về sức khỏe, Mão dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ, rụng tóc. 

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều vấn đề trong công việc, bạn nên mạnh mẽ đối mặt với những khó khăn, thách thức thay vì trốn tránh. Về tài chính, Thìn tốn một khoản tiền không nhỏ để sắm Tết chẳng hạn như tiền mua quần áo, quà cáp. Về tình cảm, những người độc thân nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh, những người đang yêu hãy quan tâm hơn tới đối phương của mình. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý đi lại, cẩn thận khi tham gia giao thông. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 5/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn đừng chủ quan mà mắc phải sai lầm. Về tài chính, Tỵ hãy thật thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, không nên đưa ra những quyết định hấp tấp khi rót vốn đầu tư. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được như trước, dễ bị rạn nứt. Về sức khỏe, Tỵ cần chú ý các bệnh do ăn uống thất thường gây ra và nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ nên lập một danh sách những việc cần làm và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên để có thể giải quyết ổn thỏa tất cả mọi việc. Về tài chính, Ngọ biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền được đảm bảo, cán cân thu chi giữ ở mức cân bằng. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý tới chế độ ăn uống, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn có đối chút bất mãn với đồng nghiệp về một số vấn đề nào đó. Về tài chính, Mùi có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, mua sắm do Tết đang cận kề. Về tình cảm, các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng và luôn cảm thấy hai người tuy hai mà là một, rất thấu hiểu và dường như có thần giao cách cảm với nhau. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý các bệnh về đường ruột.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, đồng nghiệp hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần. Về tài chính, Thân nên thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, tránh đầu tư mù quáng. Về tình cảm, Thân nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh nửa kia và gia đình của mình. Về sức khỏe, Thân nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, đừng chủ quan với những dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất.

Tuổi Dậu

Dậu nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay lập tức, bạn hãy xác định một mục tiêu duy nhất và tập trung hết sức về nó, chỉ có như vậy bạn mới thành công được. Về tài chính, thu nhập eo hẹp nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, mối quan hệ của Dậu và người ấy sẽ có nhiều biến chuyển bất ngờ nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để thích nghi với những thay đổi đó. Về sức khỏe, Dậu nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa. 

Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất đừng ngại nói ra những suy nghĩ của mình nếu như bạn cảm thấy đó là những ý tưởng tuyệt vời để có thể nâng cao hiệu quả làm việc. Về tài chính, Tuất nên xem xét lại tình hình tài chính cá nhân để có kế hoạch chi tiêu phù hợp trong tương lai. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau, những người độc thân lại không muốn thoát khỏi kiếp FA. Về sức khỏe, Tuất dễ mệt mỏi vì suy nghĩ nhiều thứ. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 5/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi không nên ôm đồm tất cả công việc một mình mà hãy san sẻ và hợp tác hiệu quả với những người đồng nghiệp xung quanh. Về tài chính, Hợi không có nhiều khoản cần phải chi nên túi tiền tương đối rủng rỉnh. Về tình cảm, người ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc về cả tinh thần lẫn tài chính với Hợi, bạn nên trân trọng người đó. Về sức khỏe, Hợi ăn ngon ngủ ngon nên dễ đối mặt với tình trạng tăng cân mất kiểm soát. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN