Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 6 ngày 19/2/2021 của 12 con giáp: Sửu ghen như Hoạn Thư, Mão vượng vận đào hoa

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 6 ngày 19/2/2021 của 12 con giáp cho thấy Sửu ghen tuông như Hoạn Thư, bạn ràng buộc, kiểm soát đối phương quá mức khiến họ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 19/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý khởi sắc.

Xem tử vi thứ 6 ngày 19/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý khởi sắc, bạn có thể gặt hái được những thành tựu khiến người xung quanh phải nể phục. Tình hình tài chính tăng tiến, Tý có thể kiếm thêm một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Tý nên từ chối lời dụ dỗ của kẻ thứ 3, hãy có trách nhiệm trong mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Tý dễ buồn ngủ, tinh thần kém. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc khởi sắc, Sửu được hỗ trợ rất nhiều nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính sát sút, bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, rót vốn đầu tư kẻo bị tổn thất. Chuyện tình cảm kém sắc, Sửu ghen tuông như Hoạn Thư, bạn ràng buộc, kiểm soát đối phương quá mức khiến họ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này. Về sức khỏe, Sửu dễ bị mất ngủ.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn không gặp nhiều khó khăn như trước và có nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc. Về tài chính, Dần cần điều chỉnh phương pháp kiếm tiền, hãy cẩn thận trước những lời dụ dỗ ngon ngọt. Về tình cảm, Dần nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Dần không nên thức khuya. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc hanh thông, Mão hay tăng tốc lên để giải quyết hết những tồn đọng trước đó. Tình hình tài chính kém sắc, Mão không nên cho người khác vay mượn tiền bạc kẻo vừa mất tiền vừa mất tình. Về tình cảm, Mão nên chu đáo hơn một chút, quan tâm hơn tới người yêu để mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Mão nên ăn nhiều rau củ hơn và bổ sung thêm vitamin cho cơ thể. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc khởi sắc, Thìn được lãnh đạo đích thân hướng dẫn nên có thể gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, Thìn có thể cân nhắc làm ăn với người thân quen cũng không tồi đâu. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân nên mở lòng hơn. Sức khỏe của Thìn khá ổn định, tuy nhiên bạn có thể bổ sung thêm một số thực phẩm giàu chất sắt.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 19/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ khởi sắc, địa vị của bạn ngày càng được khẳng định. Về tài chính, túi tiền của Tỵ dễ bị hao hụt, bạn không nên rót vốn đầu tư vào ngày hôm nay. Về tình cảm, gia đạo bất ổn, các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, Tỵ có cảm giác đau lưng. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc thăng tiến, Ngọ làm việc chăm chỉ và bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Về tài chính, Ngọ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Ngọ vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Ngọ không nên gội đầu thường xuyên kẻo đối mặt với tình trạng rụng tóc. 

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi gặp nhiều may mắn, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành phần việc được giao và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, Mùi nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Mùi và người ấy sẽ có những hiểu lầm nhưng bạn lại không muốn giải thích. Về sức khỏe, thị lực giảm sút, bạn nên cho mắt có thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Về tài chính, thu nhập ổn định, ngoài khoản tiền từ công việc chính, Thân còn kiếm được một khoản kha khá từ công việc bán thời gian. Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, khả năng được đối phương chấp thuận là rất cao. Sức khỏe giảm sút, Thân dễ bị bỏng. 

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu nên chủ động hơn, giành lấy cơ hội cạnh tranh, đưng rụt rè. Về tài chính, Dậu có đầu óc kinh doanh, tầm nhìn xa và có khả năng bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ trong tương lai. Về tình cảm, Dậu hay nghĩ tới người cũ, làm cản trở sự phát triển trong mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Dậu khó có thể giảm cân, ngoài chú ý tới chế độ ăn uống thì bạn cũng cần phải tập thể dục nữa. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn được những người xung quanh công nhận năng lực làm việc. Tình hình tài chính giảm sút, Tuất có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm giảm sút, người độc thân kén cá chọn canh nên vẫn “ế” dài, các cặp đôi ngày càng có nhiều mâu thuẫn. Về sức khỏe, Tuất nên bớt ăn vặt đi kẻo tăng cân mất kiểm soát. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 19/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi quyết đoán trong công việc và để lại ấn tượng tốt trong mắt cấp trên cũng như khách hàng, đối tác. Về tài chính, Hợi có thể sẽ bị gài bẫy dẫn đến tổn thất. Về tình cảm, yêu đương bốc đồng khó có kết quả tốt. Về sức khỏe, môi khô, Hợi nên chú ý dưỡng ẩm cho môi. 

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN