Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 6 ngày 14/8/2020 của 12 con giáp: Dậu chưa buông bỏ quá khứ, Tuất thu nhập bấp bênh

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 6 ngày 14/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Dậu vẫn chưa buông bỏ được quá khứ, một mình gặm nhấm nỗi cô đơn.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 14/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý đi xuống.

Xem tử vi thứ 6 ngày 14/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý đi xuống, bạn làm việc mà chẳng chuẩn bị trước điều gì nên dễ gặp rắc rối. Về tài chính, Tý nên cố gắng kiểm soát việc chi tiêu, bạn đừng tiêu tiền một cách ngẫu hứng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc tăng lên, Sửu hãy chủ động khi cơ hội đến. Vận trình tài lộc tăng tiến, không khó để Sửu tăng thu nhập trong hôm nay. Về tình cảm, Sửu có thể nhận được lời mời kết bạn, lời mời hẹn hò bất ngờ, dễ thoát kiếp FA trong hôm nay. Sức khỏe của Sửu suy giảm, thời gian nghỉ ngơi không đủ khiến bạn mệt mỏi. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận may trong công việc giảm sút, Dần dễ gặp rắc rối trong công việc. Tình hình tài chính kém sắc, phương hướng kiếm tiền có sự sai lệch, cần phải điều chỉnh lại. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn nên bớt nóng giận, cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão tăng tiến, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính tăng lên, tuy nhiên bạn có xu hướng chi tiêu hơi bốc đồng. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, bạn có người theo đuổi. Sức khỏe của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn đừng chủ quan với các triệu chứng nhẹ. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc sa sút, Thìn nên giữ vững tâm lý để đối mặt với sự việc, tìm ra cách giải quyết. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thìn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, học cách quản lý tài chính. Chuyện tình cảm không được như ý muốn các cặp đôi thường xảy ra tranh cãi. Sức khỏe của Thìn không có gì đáng ngại, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng tập thể dục đều đặn.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 14/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra suôn sẻ, hiệu quả hợp tác tăng cao. Về tài chính, thu nhập của Tỵ ổn định, bạn có thể tự mua cho mình những món đồ mà mình yêu thích. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Tỵ đừng quá háu ăn kẻo bị phát phì đấy.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối không đáng có. Tình hình tài chính giảm sút, Ngọ nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư để tránh thua lỗ. Về tài chính, Ngọ nên kiềm chế cảm xúc của mình, đừng bắt ép đối phương phải làm theo ý bạn. Sức khỏe của Ngọ ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi giảm sút, tâm trạng làm việc của bạn tụt dốc không phanh làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Mùi không có động lực kiếm tiền, thu nhập của bạn ít đi. Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, những người độc thân tuy khao khát được yêu thương nhưng bạn mãi vẫn chưa tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Mùi giảm sút, bạn cần đề phòng bệnh tật. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn có thể phải làm thêm giờ hoặc cãi nhau với cấp trên. Tình hình tài chính ổn định, chất lượng cuộc sống được đảm bảo do bạn biết cách quản lý túi tiền của mình. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, có như vậy bạn mới nhanh chóng thoát kiếp FA được. Về sức khỏe, Thân nên vận động nhiều hơn, đừng làm biếng nữa. 

Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều khó khăn trong công việc, khả năng cao bạn có thể bị thất nghiệp. Về tài chính, việc kiếm tiền của Dậu gặp trở ngại, thu nhập giảm đi đáng kể. Vận trình tình cảm lận đận, Dậu vẫn chưa buông bỏ được quá khứ, một mình gặm nhấm nỗi cô đơn. Sức khỏe của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng hoa, năng lực làm việc của Tuất được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Về tài chính, thu nhập của Tuất bấp bênh, bạn cần phải kiêm soát chi tiêu. Về tình cảm, Tuất nên chủ động trong tình yêu, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Tuất nên tiếp tục duy trì thói quen ăn uống lạnh mạnh, điều độ. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 14/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi có dấu hiệu trì hoãn, các rắc rối trước đó vẫn chưa được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính giảm sút, thu nhập của Hợi không được đảm bảo, bạn cần chú ý tới việc chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi có thể phải đối mặt với việc yêu xa. Về sức khỏe, Hợi nên ăn ít đồ ăn chiên rán và chú ý tới vấn đề tiêu hóa. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN