Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2020 của 12 con giáp: Mão dễ rơi vào lưới tình, Tỵ vượng tài lộc

Hà Phương
Copy Link
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 6 ngày 11/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Tỵ vượng tài lộc, bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 11/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý tăng cao.

Xem tử vi thứ 6 ngày 11/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý tăng cao, bạn cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ nên gặt hái được thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính giảm sút, Tý có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy dễ dính vào những tin đồn thất thiệt, các cặp đôi có thể cãi nhau vì chuyện này. Về sức khỏe, ăn uống không điều độ dễ gây ảnh hưởng tới dạ dày và đường ruột của bạn.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc tăng tiến, Sửu có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, Sửu đừng đầu tư bốc đồng, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm. Về tình cảm, những người độc thân nên chú ý hơn tới cách ăn mặc của mình nếu không bạn vẫn cứ FA dài dài đấy. Về sức khỏe, Sửu nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng, ngồi ì một chỗ nữa. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần có tầm nhìn tốt trong công việc, bạn nắm bắt được những cơ hội tốt, con đường sự nghiệp rộng mở. Về tài chính, Dần chi tiêu có kiểm soát, bạn không còn mua sắm bốc đồng như trước nữa. Về tình cảm, lời tỏ tình của Dần có khả năng cao được người ấy chấp thuận. Về sức khỏe, Dần nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Mão

Áp lực trong công việc của Mão được giảm bớt, những nỗ lực trước đó của bạn được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Mão có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn có khả năng tăng lên trong thời gian sắp tới. Về tình cảm, Mão dễ rơi vào lưới tình, trong khi đó mối quan hệ giữa các cặp đôi đang yêu nhau vẫn bền chặt, khăng khít. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới các vấn đề về đường hô hấp. 

Tuổi Thìn

Thìn chăm chỉ làm việc, bạn không ngại khó ngại khổ và được cấp trên đánh giá cao và giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, thu nhập của Thìn không ít, chất lượng cuộc sống được cải thiện, gánh nặng kinh tế giảm xuống. Về tình cảm, Thìn biết cách giao tiếp, vì vậy mà bạn đã đốn tim không biết bao nhiêu người. Về sức khỏe, Thìn nên từ bỏ thuốc lá, đừng tự đầu độc chính mình nữa. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 11/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ bận rộn với công việc, bạn chẳng ngại làm thêm giờ. Về tài chính, Tỵ vượng tài lộc, bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai người khó phát triển, đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi. Về sức khỏe, Tỵ dễ bị mệt mỏi do bạn ngủ không đủ giấc. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ hanh thông, những khó khăn trước đó được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, Ngọ có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Ngọ nên buông bỏ quá khứ để tâm hồn thư thái, chẳng việc gì phải gặm nhấm nỗi đau đó một mình cả. Sức khỏe của Ngọ sa sút nghiêm trọng do bạn thường xuyên thức khuya, chất lượng giấc ngủ kém.  

Tuổi Mùi

Mùi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp do bạn được quý nhân giúp đỡ. Về tài chính, Mùi kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó, trong khi đó bạn lại biết cách chi tiêu nên tiết kiệm được không ít. Về tình cảm, những người độc thân nên hạ thấp tiêu chí chọn người yêu của bạn xuống, nếu không bạn vẫn cứ ế dài đấy. Sức khỏe giảm sút, Mùi nên đề phòng bị dị ứng ngoài da.  

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, áp lực trong công việc giảm xuống vì những khó khăn trước đó đều được giải quyết, Thân có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, sắp xếp lại công việc của mình. Về tài chính, Thân có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh nhưng bạn hãy tỉnh táo kẻo bị lừa gạt nhé. Về tình cảm, Thân hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, đừng chỉ biết tới công việc. Về sức khỏe, Thân hãy chú ý hơn tới vùng thắt lưng. 

Tuổi Dậu

Dậu có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, tuy nhiên chỉ dừng lại ở suy nghĩ thôi là chưa đủ, bạn nên chủ động bắt tay vào thực hiện ngay nhé. Về tài chính, Dậu có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, trong khi thu nhập không nhúc nhích khiến bạn cảm thấy áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Dậu hãy kiên trì theo đuổi người bạn thích rồi cũng có ngày “tảng băng” sẽ tan chảy mà thôi. Về sức khỏe, tập thể dục là tốt tuy nhiên bạn đừng vận động quá sức nhé. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất hanh thông do bạn được quý nhân giúp đỡ, bạn được cấp trên đề bạt và có khả năng được thăng chức. Về tài chính, Tuất vượng tài lộc, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán sẽ bán đắt hàng như tôm tươi. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Tuất nên ăn ít hơn vào bữa tối kẻo tăng cân mất kiểm soát. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 11/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, khả năng chuyển việc thành công cao và bạn có thể nhanh chóng thích ứng được với môi trường làm việc mới. Về tài chính, Hợi biết cách giữ tiền, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Hợi hãy ngừng ngay việc chăm sóc da một cách mù quáng. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Phương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ