Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 5 ngày 24/12/2020 của 12 con giáp: Thân nên cẩn thận kẻ thứ 3, Dậu dễ bị tiểu nhân lừa gạt

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 5 ngày 24/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Thân nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn và người ấy.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 24/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý được cải thiện.

Xem tử vi thứ 5 ngày 24/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý được cải thiện, bạn có thể nhanh chóng xử lý tốt các khó khăn trước đó. Về tài chính, thu nhập của Tý tăng lên đáng kể, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Tý đừng quan tâm quá nhiều tới tương lai, hãy trân trọng những hạnh phúc hiện tại. Về tình cảm, Tý nên ăn tối ít đi, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc khởi sắc do Sửu thay đổi hướng đi và điều chỉnh hợp lý. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sửu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, những người đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế uống nước có gas. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên có thể gặt hái được một số thành tựu tốt. Về tài chính, Dần nên lắng nghe ý kiến của người khác, đừng đầu tư bốc đồng kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, người ấy thông cảm và thấu hiểu cho bạn, họ luôn bên cạnh mỗi khi bạn gặp khó khăn. Về sức khỏe, thị lực giảm sút, Dần nên chú ý hơn. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, bạn nên nhanh tay nắm bắt. Về tài chính, Mão vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Mão có thể phải đối mặt với tình trạng rụng tóc. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc giảm sút, Thìn dễ bị tiểu nhân quấy rối khiến bạn khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao, từ đó dễ bị cấp trên khiển trách. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền phải phụ thuộc vào ai đó khiến bạn khó phát tài. Vận trình tình cảm ảm đạm, cả hai thiếu sự giao tiếp khiến mối quan hệ ngày càng xuống dốc. Về sức khỏe, ăn uống thất thường khiến hệ tiêu hóa của Thìn bị ảnh hưởng. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 24/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ nên cố gắng trau dồi kinh nghiệm làm việc cũng như mở rộng mối quan hệ ngoại giao. Về tài chính, Tỵ nên chú ý chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm mặn nồng, Tỵ được đối phương chiều chuộng, quan tâm khiến những người xung quanh cũng phải ghen tị. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế uống rượu bia.  

Tuổi Ngọ

Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng nể, được cấp trên coi trọng. Về tài chính, Ngọ nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, những người độc thân nên mở rộng lòng mình, đừng mãi vương vấn về quá khứ đau buồn. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý nghỉ ngơi điều độ. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn dễ lười biếng nên công việc bị trì hoãn, bị người khác chỉ trỏ sau lưng. Về tài chính, Mùi có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Mùi thờ ơ với đối phương khiến nửa kia buồn lòng. Sức khỏe giảm sút, Mùi dễ tăng cân, thèm ăn nên bạn hãy hạn chế khẩu phần ăn uống của mình. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân nên cố gắng nhiều hơn nữa nếu như muốn gặt hái thành công, muốn chứng minh năng lực của mình cho mọi người thấy. Về tài chính, có nhiều tin vui bất ngờ về tài chính ập đến, Thân hãy kiên nhẫn đón chờ đi nhé. Về tình cảm, Thân nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn và người ấy. Về sức khỏe, Thân hãy chú ý giữ ấm cho cơ thể kẻo bị cảm lạnh. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc giảm sút, sự cạnh tranh tại nơi làm việc khá cao khiến Dậu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Về tài chính, Dậu không có tầm nhìn xa, dễ bị tiểu nhân dụ dỗ, lừa gạt. Về tình cảm, Dậu nên chủ động hẹn hò đối phương, mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Dậu nên cẩn thận, đề phòng dị ứng thức ăn. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất tăng tiến, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, thu nhập ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Tuất kiêu ngạo nên khó tìm được đối tượng phù hợp, vậy nên bạn vẫn ế dài dài. Sức khỏe của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn tới việc tập thể dục. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 24/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng đạt KPI khiến những người xung quanh phải xuýt xoa. Về tài chính, thu nhập của Hợi tăng tiến, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ nghề tay trái. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Hợi nên cẩn thận hơn khi đi lại.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất