Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của 12 con giáp: Tý vượng vận đào hoa, Dần dễ vướng họa mất tiền

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Tý vượng vận đào hoa, duyên số ập đến khiến bạn không thể cưỡng lại được.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến.

Xem tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến, bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Tý nên nỗ lực nhiều hơn nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập. Về tình cảm, Tý vượng vận đào hoa, duyên số ập đến khiến bạn không thể cưỡng lại được. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

Tuổi Sửu

Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được quý nhân giúp đỡ nên gặp dữ cũng hóa lành. Về tài chính, túi tiền rủng rỉnh, Sửu không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Sửu nên cẩn thận sự thay đổi của thời tiết kẻo bị cảm lạnh. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc tăng cao, hiệu suất làm việc của Dần được cải thiện. Về tài chính, Dần dễ vướng họa mất tiền, bạn nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe giảm sút, Dần dễ bị mệt mỏi. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão ngày càng khởi sắc, bạn có thể gặp gỡ được khách hàng tiềm năng, ký kết được hợp đồng béo bở. Về tài chính, thu nhập của Mão tăng cao, bạn còn biết cách chi tiêu nên tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Mão nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Về sức khỏe, Mão có thể ngâm chân trước khi đi ngủ để xua tan mệt mỏi, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Thìn

Áp lực công việc của Thìn giảm bớt, bạn có thể nhanh chóng giải quyết hết những rắc rối trước đó. Về tài chính, thu nhập được cải thiện, mọi sự nỗ lực của Thìn được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian bên nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Thìn nên thay đổi thói quen nhịn tiểu. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ nên kiên định với kế hoạch ban đầu của mình, cứ như vậy thì sớm muộn bạn sẽ gặt hái được thành công, đừng để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới công việc của bạn. Về tài chính, Tỵ nên biết tích lũy tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Tỵ bận rộn nên không có nhiều thời gian quan tâm tới đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế ăn đồ ăn vặt, đồ chiên xào dầu mỡ. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn làm việc thiếu tập trung nên khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Ngọ dựa dẫm vào người khác, không có chính kiến của riêng mình nên thu nhập khó tăng tiến. Về tình cảm, Ngọ quá phụ thuộc vào đối phương khiến nửa kia cảm thấy gò bó, khó chịu. Sức khỏe suy giảm, Ngọ dễ bị mất ngủ.  

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Mùi tin tưởng vào hướng đi của mình, bạn sẽ sớm kiếm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Mùi hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, cơ hội được đối phương chấp nhận khá cao. Về sức khỏe, Mùi nên hạn chế ăn đồ ăn cay.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Thân thăng tiến, mối quan hệ ngoại giao được mở rộng, bạn có thể tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm. Về tài chính, Thân vượng tài lộc, bạn có khả năng trúng số hoặc được tăng lương, tặng thưởng. Về tình cảm, Thân nên dành nhiều lời khen hơn cho đối phương, đừng nên bới lông tìm vết, ít trách móc đi. Về sức khỏe, Thân nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng mà ngồi ì một chỗ. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn không muốn vất vả, chỉ muốn làm những việc dễ dàng nên không được cấp trên trọng dụng. Về tài chính, Dậu dễ bị người khác lừa gạt, bạn nên thận trọng hơn trong các vấn đề về tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Dậu nên giải tỏa căng thẳng, bạn nên tìm cách giải tỏa.  

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng tiến, Tuất có nhiều cơ hội đi công tác, bạn đừng để vuột mất đi cơ hội. Tình hình tài chính có nhiều tin vui, thu nhập của bạn tăng nhẹ, bạn không phải lo lắng tới vấn đề chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng thắt chặt, cả hai thấu hiểu nhau nhiều hơn. Sức khỏe của Tuất ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn ngại vất vả nên khó bền, không được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy, bạn dễ rơi vào cảnh vay nợ. Về tình cảm, Hợi dễ mặc cảm, mất tự tin trước đối phương. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Hợi không được tốt lắm. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất