Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 4 ngày 9/12/2020 của 12 con giáp: Tý dính tin đồn thị phi, Mùi sự nghiệp lên như diều gặp gió

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Tý dễ vướng vào những tin đồn thị phi trong chuyện tình cảm, khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng xa cách.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý giảm sút.

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý giảm sút, bạn dễ gặp phải rắc rối và bị lãnh đạo nghi ngờ về năng lực của bạn. Về tài chính, nếu không cố gắng thì thu nhập của bạn khó được cải thiện. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ vướng vào những lời đàm tiếu khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng xa cách, thậm chí là xảy ra xung đột. Về sức khỏe, Tý nên hạn chế bia rượu trong hôm nay. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu thăng tiến, bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những người giàu kinh nghiệm, khả năng chạm tay tới thành công rất cao. Về tài chính, Sửu dễ dàng kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Sửu nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Về sức khỏe, Sửu nên hạn chế ăn vặt. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ do bạn biết cách sắp xếp mọi việc hợp lý. Về tài chính, Dần hãy chăm chỉ kiếm tiền và cố gắng chi tiêu tiết kiệm bởi lẽ Tết sắp đến rồi đấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ nhận sự phản đối từ cha mẹ, bạn có thể cãi nhau với gia đình vì việc này. Về sức khỏe, Dần dễ nổi cáu, bạn hãy học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão thăng tiến, tuy nhiên bạn nên thảo luận sôi nổi hơn đồng nghiệp, họ sẽ cho bạn những ý kiến không tồi đâu. Tình hình tài chính khởi sắc, Mão có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Mão đừng hẹn hò mù quáng, hãy tìm hiểu đối phương kỹ càng trước khi quyết định có nên nhận lời yêu hay không. Về sức khỏe, Mão đừng nên ăn quá no vào ban đêm kẻo gây gánh nặng cho dạ dày. 

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, chỉ cần biết cách sắp xếp công việc hợp lý thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Thìn nên giảm bớt ham muốn mua sắm lại, chi tiêu tiết kiệm hơn. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình hai bên chấp thuận. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ hanh thông, bạn ít khi mắc phải sai lầm trong công việc. Về tài chính, Tỵ biết cách cân bằng chi tiêu nên cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, không khó để Tỵ khiến đối phương cảm động, hóa giải những mâu thuẫn trước đó. Sức khỏe giảm sút, Tỵ dễ bị stress, đối mặt với tình trạng rụng tóc. 

Tuổi Ngọ

Ngọ chăm chỉ và nhanh nhẹn, bạn có thể nắm bắt được những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Ngọ mạnh dạn đầu tư và khả năng sinh lời cao, giúp bạn tăng thu nhập. Về tình cảm, Ngọ biết nhận lỗi với đối phương, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải. Về sức khỏe của Ngọ rất tốt do bạn chăm chỉ tập thể dục, duy trì những thói quen tố.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi lên như diều gặp gió, bạn không ngại khó ngại khổ, chăm chỉ, cần mẫn nên đã đến lúc bạn haid được quả ngọt. Tình hình tài chính khởi sắc, việc đầu tư kinh doanh thuận lợi giúp Mùi kiếm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Mùi đừng so đo với đối phương và hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình kẻo khiến người ấy bị tổn thương. Sức khỏe của Mùi rất tốt, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc hanh thông, mọi khó khăn trước đó đều được Thân giải quyết triệt để. Về tài chính, Thân đừng đầu tư nóng vội, đây không phải là thời điểm tốt để bạn rót vốn. Về tình cảm, Thân đừng chần chừ nữa mà hãy mạnh dạn tỏ tình với đối phương. Sức khỏe đi xuống, Thân hãy chú ý việc vệ sinh cá nhân.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn không có ý chí cầu tiến, mọi thứ cứ mặc kệ trôi theo dòng nước chảy. Về tài chính, Dậu có nhiều khoản tiền phát sinh bất ngờ khiến túi tiền của bạn cạn đi trông thấy. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do Dậu cố chấp, không chịu thay đổi những thói quen xấu. Về sức khỏe, Dậu hạn chế được cảm giác thèm ăn, không còn ăn vặt như trước nữa. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn vẫn nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Về tài chính, Tuất nên tính toán kỹ càng trước khi chi tiêu kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, đối phương có nhiều đòi hỏi ở bạn khiến bạn cảm thấy khó chịu, cả hai dễ xảy ra xung đột. Về sức khỏe, Tuất dễ nổi nhiều mụn trứng cá. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi thăng tiến, hiệu quả công việc được cải thiện, bạn dễ được cấp trên khen ngợi hết lời. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến bạn cảm thấy nặng nề, gánh nặng kinh tế rất lớn. Về tình cảm, cả hai ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa sáng. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN