Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều 'vệ tinh' xung quanh

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dần thu nhập khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên đặt công việc lên ưu tiên số một.

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên đặt công việc lên ưu tiên số một và đừng bao giờ từ chối bất kì cơ hội nào để thể hiện bản thân trong ngày hôm nay. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể kiếm được nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia đang cực kì hòa hợp và vui vẻ trong thời gian này. Những người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để gặp mặt. 

Về sức khỏe, Tý nên chú ý tới thời gian nghỉ ngơi, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu càng nỗ lực nhiều bao nhiêu thì vị trí của bạn tại nơi làm việc sẽ càng được củng cố và uy tín càng được nâng cao bấy nhiêu.

Về tài chính, Sửu có nhiều khoản cần phải chi tiêu cho việc ăn uống, giải trí,… nếu không biết cách kiểm soát thì túi tiền của bạn sẽ cạn đi nhanh chóng.

Về tình cảm, Sửu cả thèm chóng chán, chỉ mới đó bạn còn nghĩ mình sẵn sàng xây dựng một mối quan hệ lâu dài nhưng một phút sau bạn sẽ lại sợ mất tự do. Điều này khiến bạn mãi vẫn chưa tìm được ý trung nhân của cuộc đời. 

Về sức khỏe, Sửu thường xuyên tập thể dục nên sức đề kháng tăng cao, tinh thần thoải mái. 

Tuổi Dần

Trong công việc, Dần cảm thấy tràn đầy năng lượng và cảm hứng làm việc, vì vậy bạn hãy tiếp tục thúc đẩy bản thân nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. 

Về tài chính, thu nhập khởi sắc, Dần có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. 

Về tình cảm, nếu Dần biết kết hợp sự hài hước và lãng mạn của mình thì chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với đối phương.

Về sức khỏe, Dần hãy tránh xa rượu bia, đừng hút thuốc. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão khá phức tạp và có quá nhiều chuyện phải lo nghĩ, nên tất cả những gì bạn muốn chính là một chút thời gian riêng tư để làm những việc mình muốn hoặc theo đuổi những đam mê cá nhân. 

Tình hình tài chính ổn định, Mão biết cân bằng chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. 

Về tình cảm, khi Mão toàn tâm toàn ý thực hiện mục tiêu sẽ là lúc đối phương thấy ở bạn một sự vững chắc và bản lĩnh trong cuộc sống.

Về tình cảm, Mão dễ bị mất ngủ, bạn nên thư giãn trước khi ngủ, ngâm chân là ý tưởng không tồi. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn có nhiều cơ hội mới khiến bạn vừa hào hứng vừa lo lắng, bạn buộc phải quyết định xem mình có nên đón nhận cơ hội đó hay không. Việc này sẽ khó khăn hơn nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại. 

Về tài chính, Thìn nên cố gắng chăm chỉ kiếm tiền, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Về tình cảm, Thìn đừng nghiêm trọng hóa mọi chuyện, khi bạn suy nghĩ đơn giản thì bạn sẽ có cái nhìn lạc quan hơn về vấn đề giữa đôi bên. 

Về sức khỏe, Thìn nên tránh xa khói thuốc, hạn chế rượu bia. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ nên phối hợp tốt với đồng nghiệp xung quanh để có thể dễ dàng đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Tình hình tài chính ổn định, cán cân chi tiêu được giữ ở trạng thái cân bằng. 

Về mặt tình cảm, các cặp đôi dường như đang có một bức tường lớn ngăn cách, nhưng bạn không nên quá lo lắng vì đây chỉ là vấn đề tạm thời mà thôi, hai bạn sẽ sớm vượt qua được rào cản này.

Về sức khỏe, Tỵ nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tập thể dục thể thao. 

Tuổi Ngọ 

Trong công việc, Ngọ có thể phải đối mặt với một vài khó khăn nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua với sự giúp đỡ của những người xung quanh. 

Về tài chính, Ngọ nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng rơi vào cảnh nợ nần. 

Về mặt tình cảm, một ai đó xuất hiện sẽ khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Đó cũng chính là người sẽ đánh thức tình yêu nguội lạnh bấy lâu nay trong bạn.

Về sức khỏe, Ngọ nên vận động nhiều hơn và đi ngủ sớm. 

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, trong công việc, đã đến lúc Mùi cần đứng lên thể hiện khía cạnh gai góc, sắc bén của bản thân. Bởi vì bạn càng hiền lành, họ càng lấn tới, vậy nên hãy chứng minh cho họ thấy rằng bạn cũng không dễ bắt nạt. 

Về tài chính, Mùi đủ ăn đủ tiêu, không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tiền bạc. 

Về tình cảm, Mùi nên quan tâm hơn tới nửa kia của mình, những người độc thân đừng kén cá chọn canh nữa nếu không còn lâu bạn mới thoát ế. 

Tuổi Thân 

Trong công việc, Thân hãy dùng tất cả sự hấp dẫn và khéo léo của bản thân để kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người nhằm hoàn thiện công việc thật tốt trong thời gian sớm nhất. 

Về tài chính, Thân có nhiều khoản cần phải chi tiêu chẳng hạn như tiền cưới hỏi, tiệc tùng,… khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. 

Về tình cảm, chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. 

Về sức khỏe, Thân dễ gặp phải các vấn đề về xương khớp, bạn đừng nâng vật nặng. 

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới, công việc của Dậu diễn ra khá ổn định, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về tài chính, số dư tài khoản ngân hàng sẽ tăng đáng kể nhờ vào một khoản thu nhập bất ngờ nào đó, có thể đó là khoản đầu tư mà Dậu đã bỏ ra từ lâu hoặc một khoản nợ khó đòi. 

Về tình cảm, Dậu lo sợ rằng mình đang quá vồ vập, lấn lướt trong mối quan hệ này, vậy thì bạn hãy cứ từ từ để mọi thứ phát triển theo tự nhiên.

Về sức khỏe, Dậu nên từ bỏ thói quen uống trà chiều kẻo tăng cân mất kiểm soát, mất ngủ vào buổi tối. 

Tuổi Tuất 

Trong công việc, Tuất sẽ được người thân và bạn bè hỗ trợ rất nhiều nên những khó khăn trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để.

Về tài chính, thu nhập tăng lên đáng kể, Tuất có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ nhờ việc kinh doanh ngoài luồng.

Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, người đang yêu nên dành thời gian bên cạnh đối phương. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi hãy chủ động và tiên phong trong mọi tình huống xảy ra tại nơi làm việc. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có ấn tượng tốt trong mắt cấp trên và những người xung quanh.

Về tài chính, Hợi chi tiêu nhiều cho các chuyến du lịch, điều này khiến bạn tốn một khoản không nhỏ.

Về tình cảm, Hợi trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm cho người khác, nhưng bạn cũng cần xem lại mối quan hệ giữa bạn và người ấy. 

Về sức khỏe, Hợi nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình, nếu không bạn sẽ lại tiếp tục tăng cân đấy. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN