Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 4 ngày 17/2/2021 của 12 con giáp: Tý dễ vướng họa tiểu nhân, Ngọ nên cẩn thận kẻ thứ 3

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 4 ngày 17/2/2021 của 12 con giáp cho thấy Tý dễ vướng họa tiểu nhân, đại sự chẳng thành, công việc sa sút.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 17/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý sa sút.

Xem tử vi thứ 4 ngày 17/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc sa sút, Tý dễ vướng họa tiểu nhân, đại sự chẳng thành. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền không suôn sẻ và bạn hay cáu gắt. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Tý nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không mấy thuận lợi, hội họp kéo dài khiến bạn dễ bị mất kiên nhẫn. Về tài chính, Sửu vượng tài lộc, thu nhập cao nên cuộc sống của bạn khá an nhàn. Về tình cảm, hôm nay là thời điểm tốt để Sửu tỏ tình với người bạn thích. Sức khỏe của Sửu rất tốt, các vết thương đang hồi phục khá tốt.  

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Dần có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, bạn nên tự mình kiểm chứng tình cảm của bạn với người ấy. Về sức khỏe, các vấn đề về cột sống và thắt lưng được giảm bớt. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc thăng tiến, Mão có năng lực và được mọi người kính nể. Về tài chính, Mão nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa gạt, mất tiền. Về tình cảm, Mão nên chú ý hơn tới cách nói chuyện, hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo làm mất lòng nhau. Về sức khỏe, Mão không nên để móng tay dài. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc khởi sắc, tính tự lập vững vàng, bạn sẽ chủ động hơn trong mọi việc và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, việc khởi nghiệp thuận lợi, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn rót vốn đầu tư. Về tình cảm, nếu không yêu người đó thì bạn nên từ chối, chấm dứt mối quan hệ hiện tại, đừng mập mờ. Về sức khỏe, Thìn nên đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành thay vì nằm lì ở nhà. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 17/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nếu như bạn phân tích chi tiết mọi thứ. Về tài chính, hôm nay không thích hợp để Tỵ đầu tư, bạn đừng bị những lợi ích vụn vặt trước mắt cám dỗ. Về tình cảm, người độc thân tự cao tự đại, khó thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Tỵ có thể ngâm chân trước khi ngủ để chất lượng giấc ngủ được cải thiện. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn gặp nhiều rắc rối, dễ bị người khác lợi dụng. Về tài chính, Ngọ lười biếng, luôn viện lý do để không kiếm tiền. Chuyện tình cảm giảm sút, Ngọ nên cẩn thận với kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ hiện tại giữa hai người. Sức khỏe của Ngọ ổn định, tinh thần tốt. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bỏ sót việc cần phải làm khiến bạn bị thất vọng về bản thân. Về tài chính, thu nhập khởi sắc, Mùi biết cách giữ tiền nên tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, Mùi có tinh thần trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, vết thương hở mau lành, nhưng lo lắng của bạn nhanh chóng tan biến. 

Tuổi Thân

Thân bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn có nhiều cơ hội mới mẻ để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Thân nên chú ý hơn tới phương pháp kiếm tiền, thay đổi phương hướng sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Về tình cảm, sự cố gắng của người độc thân cuối cùng cũng gặt hái được quả ngọt, đối phương đã động lòng trước sự chân thành của bạn. Về sức khỏe, Thân sinh nhiều bi quan trong cuộc sống. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc thăng tiến, tuy nhiên Dậu vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân bằng cách học hỏi từ người giàu kinh nghiệm. Tình hình tài chính giảm sút, Dậu dễ bị lừa gạt nên bạn hãy cẩn thận trong các giao dịch. Về tình cảm, các mối quan hệ phát triển thuận lợi, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Dậu dễ xuất hiện các vết thương ngoài da do va chạm. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn hãy học hỏi từ những người xung quanh và đừng xấu hổ khi hỏi về điều gì bạn không biết. Về tài chính, hôm nay không thích hợp để bạn đàm phán, ký kết hợp đồng vì dễ bị thất bại. Về tình cảm, Tuất vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có nhiều dự định cho tương lai hơn. Về sức khỏe, Tuất nên đề phòng bị nhiễm khuẩn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 17/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn dễ làm mất lòng đồng nghiệp, bạn nên nói ít làm nhiều. Về tài chính, Hợi thu nhập ổn định, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tiền nong, chi phí hàng ngày. Về tình cảm, người độc thân dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn hãy trân trọng nó. Về sức khỏe, Hợi hãy đánh răng trước khi ngủ, đề phòng sâu răng. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN