Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của 12 con giáp: Thân thoát khỏi kiếp FA, Dậu tiêu xài hoang phí

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Dậu tiêu xài hoang phí, bạn rót tiền vào việc vui chơi, ăn uống mà không cần suy nghĩ.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc khởi sắc.

Xem tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc khởi sắc, Tý có tinh thần trách nhiệm cao nên có thể gặt hái được thành tựu đáng nể trong công việc. Về tài chính, Tý biết tích lũy nên bạn không bị gánh nặng về kinh tế. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới các vấn đề tim mạch. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn biết cân nhắc việc gì nên làm trước, việc gì nên làm sau, có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ dàng gặt hái được thành tựu. Về tài chính, thu nhập của Sửu ổn định, tiền bạc không thiếu. Về tình cảm, Sửu quá cứng đầu, không chịu nhận lỗi sai khiến đối phương bất mãn, khó chịu. Về sức khỏe, Sửu nên tập thể dục thường xuyên. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn dễ tự cao tự đại khiến những những người xung quanh khó chịu. Về tài chính, Dần hãy chú ý hơn trong việc đầu tư kinh doanh và đề cao việc tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Dần và đối phương ngày càng hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ bền chặt, khăng khít. Sức khỏe giảm sút, Dần nên chú ý hơn. 

Tuổi Mão

Mão gặp nhiều thử thách trong công việc, bạn nên xem lại định hướng, có vẻ như bạn đang đi chệch hướng khá xa rồi đấy. Về tài chính, Mão biết cách kiểm soát chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Mão nên cố gắng tìm cách giải tỏa căng thẳng. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc thăng tiến, dự án nào cũng trôi qua suôn sẻ, Thìn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Thìn có thể gặp được một số cơ hội kiếm tiền, bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy. Về tình cảm, Thìn thật may mắn khi được đối phương chiều chuộng, quan tâm, chăm sóc bạn từng li từng tí một. Về sức khỏe, Thìn hãy chú ý hơn tới sự thay đổi của thời tiết, cẩn thận bị cảm lạnh. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, những rắc rối trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính giảm sút, Tỵ nên cẩn thận khi cho người khác vay tiền. Về tình cảm, Tỵ nên buông bỏ quá khứ, mở rộng lòng mình để đón nhận luồng tình cảm mới. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng, đừng bỏ bữa. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn trốn tránh trách nhiệm nên dễ bị lãnh đạo đánh giá thấp. Về tài chính, Ngọ nên cố gắng học cách quản lý chi tiêu, nếu không rất dễ bị thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai thêm hiểu lẫn nhau hơn. Về sức khỏe, Ngọ đừng ăn đồ sống kẻo ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi thăng tiến, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc, có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính giảm sút, Mùi do dự, thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, Mùi nên từ từ vun đắp tình cảm, đừng vội vàng tỏ tình với đối phương. Về sức khỏe, Mùi nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân có tinh thần trách nhiệm cao, dám nghĩ dám làm nhưng điểm yếu của bạn lại khá hấp tấp, vội vàng nên dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Thân nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh, đừng rót tiền bốc đồng kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, lời tỏ tình của Thân đễ được đối phương chấp nhận, chúc mừng bạn đã thoát khỏi kiếp FA. Sức khỏe của Thân ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc giảm sút, Dậu nên tập trung hơn vào phần việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng. Về tài chính, Dậu tiêu xài hoang phí, bạn rót tiền vào việc vui chơi, ăn uống mà không cần suy nghĩ. Về tình cảm, Dậu hãy chủ động hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, đừng để nhạt nhẽo như thế này nữa. Về sức khỏe, vận động quá sức là không tốt. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất tăng cao, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, mối quan hệ xã hội mở rộng. Về tài chính, Tuất biết cách giữ tiền, các khoản nợ trước đó được giải quyết, bạn không còn gánh nặng về kinh tế. Về tình cảm, Tuất nên trân trọng đối phương, lắng nghe ý kiến của họ, đừng ép buộc nửa kia làm những việc không thích. Sức khỏe của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận khi tiếp xúc với động vật. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và được những người xung quanh ngưỡng mộ. Về tài chính, thu nhập của Hợi tăng cao, sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, tính cách cao ngạo của bạn sẽ khiến đối phương khó chịu, hai người dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, Hợi nên ăn nhiều rau củ, bổ sung vitamin cho cơ thể. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất