Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp: Thìn vượng vận đào hoa, Tuất túi tiền rủng rỉnh

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Thìn vượng vận đào hoa, bạn có thể được tỏ tình trong ngày hôm nay.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn có thể phải tăng ca khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi. Về tài chính, Tý nên cẩn thận trong các quyết định liên quan tới tiền bạc để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có. Về tình cảm, những người độc thân nên chú ý tới cách tỏ tình. Sức khỏe tăng tiến, Tý ăn ngon ngủ ngon, sức khỏe dồi dào. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ do bạn có sự chuẩn bị từ trước. Về tài chính, thu nhập tăng cao nhưng Sửu nên tiết chế ham muốn mua sắm lại. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi tuy không được gần nhau nhưng vẫn quan tâm, gọi điện cho nhau mỗi ngày. Về sức khỏe, Sửu dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể đẩy lùi đối thủ cạnh tranh ở nơi làm việc. Về tài chính, thu nhập của Dần tăng lên, áp lực kinh tế giảm xuống. Chuyện tình cảm kém sắc, Dần nên cẩn thận khi có tình địch xuất hiện. Về sức khỏe, Dần nên chú ý tới thói quen làm việc và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, những khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, Mão có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập của bạn đang dần tăng lên. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được người thân, gia đình tán thành. Về sức khỏe, Mão nên ăn uống nhẹ nhàng hơn để giảm bớt gánh nặng cho dạ dày. 

Tuổi Thìn

Thìn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, bạn nên dũng cảm đối mặt với khó khăn, như vậy sẽ giúp bạn trau dồi thêm không ít kinh nghiệm. Tình hình tài chính giảm sút, thu nhập của Thìn không có gì thay đổi, áp lực kinh tế đè nặng. Về tình cảm, Thìn vượng vận đào hoa, bạn có thể được tỏ tình trong ngày hôm nay. Sức khỏe của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế uống rượu bia. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc giảm sút, mối quan hệ cá nhân nơi công sở phức tạp làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Về tài chính, việc đầu tư gặp nhiều rủi ro. Về tình cảm, nếu không thích đối phương, Tỵ hãy từ chối khéo léo để người ấy không bị tổn thương. Về sức khỏe, Tỵ hãy ăn ít đồ ăn cay nóng. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc hanh thông, mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn có ít việc phải lo lắng. Về tài chính, ham muốn mua sắm được kiềm chế, Ngọ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm thăng hoa, những lời hứa được thực hiện, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng mặn nồng. Sức khỏe giảm sút, Ngọ nên hạn chế uống rượu bia. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc thăng tiến, Mùi sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập tốt, việc kinh doanh bên lề của Mùi phát triển, mang lại cho bạn khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm kém sắc, cả hai có những nút thắt chưa thể tháo gỡ được, mối quan hệ ngày càng nhạt nhòa. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc tăng lên, Thân đừng từ chối làm thêm giờ, ắt sẽ có cơ hội trao tay. Tình hình tài chính tăng tiến, Thân dễ được quý nhân giúp đỡ, bạn đừng từ chối sự tư vấn nhiệt tình từ người khác. Vận trình tình cảm giảm sút, tốt hơn hết Thân đừng nói dối đối phương, vì bạn không thể qua mặt được họ đâu. Sức khỏe của Thân giảm sút, bạn dễ bị chấn thương. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Dậu nên chú trọng việc tích lũy tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó bền chặt. Sức khỏe giảm sút, Dậu đừng đi ngủ quá muộn. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn cần chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn thì mới có cơ hội để thăng chức, tăng lương. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, tuy nhiên Tuất vẫn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn bình thường, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tuất đừng nóng giận, cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không được như ý muốn, bạn nên cẩn thận trước những tranh chấp ở nơi làm việc. Về tài chính, thu nhập ổn định, chất lượng cuộc sống của Hợi được đảm bảo. Về tình cảm, Hợi nên học cách lắng nghe, quan tâm đối phương nhiều hơn. Sức khỏe của Hợi ổn định, tuy nhiên bạn nên chăm chỉ tập thể dục hơn. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN