Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 3 ngày 8/12/2020 của 12 con giáp: Tý có nhiều khoản tiền phát sinh, Thân rủng rỉnh túi tiền

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 3 ngày 8/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Thân rủng rỉnh nhờ bạn kiếm được khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 8/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 3 ngày 8/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn làm việc cẩu thả và dễ mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính kém sắc, Tý dễ có nhiều khoản tiền phát sinh. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tý nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi yên một chỗ. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc kém sắc, nếu bạn không tranh thủ chớp lấy cơ hội thì rất dễ bị đối thủ chen vào. Tình hình tài chính kém sắc, Sửu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Sửu dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, khả năng thoát ế khá cao. Về sức khỏe, Sửu cảm thấy mệt mỏi do có nhiều việc cần phải giải quyết. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc, thậm chí là phải dính líu tới pháp luật. Về tài chính, Dần hãy cố gắng chăm chỉ kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ dần được cải thiện. Về tình cảm, Dần nên bao dung và quan tâm nhiều hơn tới đối phương. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được giải quyết, khả năng xin việc dễ dàng. Về tài chính, Mão thu được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn không được tốt, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết cùng một lúc khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Về tài chính, Thìn có nhiều khoản tiền phát sinh khiến túi tiền của bạn vơi đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân cuộn tròn mình lại, chưa sẵn sàng để mở lòng, tìm hiểu người mới. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý giữ ấm cho cơ thể kẻo bị ốm. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 8/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tình hình tài chính ổn định, Tỵ biết cách cân bằng giữa thu và chi nên cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Tỵ và người ấy có buổi hẹn hò lãng mạn, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Tỵ nên tránh xa rượu bia. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra tương đối ổn định, đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn. Về tài chính, Ngọ tuy có nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng bạn lại do dự, thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ cơ hội. Về tình cảm, giữa các cặp đôi có nhiều chủ đề để nói chuyện, cả hai ngày càng hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Ngọ nên hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, bổ sung thêm rau xanh vào khẩu phần ăn hàng ngày. 

Tuổi Mùi

Mùi chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, các dự án đầu tư trước đó diễn ra khá suôn sẻ, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, Mùi vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý tới tư thế ngồi và các vấn đề về cột sống. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể ký kết được vài hợp đồng béo bở và được cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn. Tình hình tài chính khởi sắc, túi tiền của Thân rủng rỉnh nhờ kiếm được khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm tươi sáng, Thân có thể nhận được một món quà nho nhỏ từ đối phương. Sức khỏe của Thân được cải thiện, người ốm có dấu hiệu hồi phục.

Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều khó khăn trong công việc, sức cạnh tranh tại nơi làm việc tăng cao, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Về tài chính, Dậu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài bốc đồng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Dậu nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc hanh thông, Tuất được cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn và được giao cho một số nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Tuất có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình hai bên đồng ý, một số đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 8/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có nhiều cơ hội để học hỏi, tiếp xúc với những người giàu kinh nghiệm để trau dồi kiến thức cho mình. Về tài chính, Hợi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, dành dụm tiền bạc cho một số kế hoạch sắp tới. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng sâu đậm. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, đừng viện cơ để trốn tránh nữa. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất