Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp: Tỵ túi tiền rủng rỉnh, Ngọ tình cảm bên bờ vực đổ vỡ

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp ở nơi làm việc vì vậy bạn nên cẩn thận hơn. Về tài chính, Tý tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống ổn định. Vận trình tình cảm giảm sút, Tý lo lắng mối quan hệ của bạn và đối phương không được gia đình chấp thuận. Về sức khỏe, Tý suy nghĩ nhiều, tinh thần không tốt. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu tăng tiến, áp lực công việc ngày càng giảm. Về tài chính, Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền và bạn nắm bắt cơ hội rất tốt. Về tình cảm, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ bền chặt. Sức khỏe của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn nên điều chỉnh lịch trình làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá dê dàng, bạn và đồng nghiệp phối hợp ăn ý. Về tài chính, nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì chắc chắn thu nhập của Dần sẽ được cải thiện. Về tình cảm, Dần bao dung hơn, tha thứ những sai lầm của đối phương. Về sức khỏe, Dần nên cẩn thận khi uống rượu bia. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, địa vị của bạn được nâng cao. Tình hình tài chính ổn định, Mão biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, Mão đừng thức khuya, hãy đi ngủ sớm. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc tăng tiến, Thìn có thể dễ dàng gặt hái được thành tựu trong công việc. Về tài chính, thu nhập của Thìn tăng nhẹ, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Thìn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, bạn có thể sắp giã từ được kiếp FA. Sức khỏe của Thìn tăng tiến vì bạn chăm chỉ tập thể dục thể thao. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, năng lực làm việc của Tỵ nâng lên, được nhiều người công nhận. Tình hình tài chính dư dả, túi tiền của Tỵ rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu. Về tình cảm, Tỵ và người ấy biết cách hòa hợp với nhau, mối quan hệ ngày càng khăng khít. Về sức khỏe, Tỵ cần thay đổi những thói quen xấu. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân chỉ điểm nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Về tình cảm, Ngọ được bố mẹ giúp đỡ rất nhiều, không cần lo lắng về nguồn vốn nếu muốn đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc tăng tiến, Mùi có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Mùi có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, tâm trạng của Mùi rất tệ, bạn có thể xảy ra tranh cãi với đối phương chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc thăng tiến, Thân làm việc có nguyên tắc, phiền phức giảm bớt. Về tài chính, Thân có phương hướng kiếm tiền phù hợp, thu nhập của bạn sẽ dần tăng tiến. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới việc vệ sinh phòng ở. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết tốt những rắc rối trước đó. Về tài chính, Dậu nên thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Dậu nên tích cực tập thể dục thể thao. 

Tuổi Tuất

Tuất có quý nhân phù trợ nên bạn nhanh chóng giải quyết hết những rắc rối trước đó trong công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tuất nên lên kế hoạch thu chi sao cho hợp lý để tránh thất thoát. Vận trình tình cảm thăng hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy mảnh ghép còn lại của cuộc đời. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới vấn đề dạ dày. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ vì bạn được cấp trên hỗ trợ. Về tài chính, việc kiếm tiền không hề dễ dàng vì vậy Hợi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Hợi dễ nổi lòng ghen tuông khiến đối phương hơi khó chịu. Sức khỏe của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn nên tránh xa khói thuốc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN