Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 3 ngày 26/1/2021 của 12 con giáp: Ngọ dễ bị trừ lương, Dậu được cấp trên đánh giá cao

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 3 ngày 26/1/2021 của 12 con giáp cho thấy công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 26/1/2021 của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi thứ 3 ngày 26/1/2021 của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn không nghiêm túc làm việc nên dễ mắc phải sai lầm hoặc bị đối thủ bỏ lại phía sau. Tình hình tài chính sa sút, Tý đầu tư chạy theo xu hướng nên dễ gặp rủi ro. Về tình cảm, Tý hay phàn nàn về đối phương khiến họ khó chịu. Về sức khỏe, tóc rụng nhiều, Tý nên điều hòa lại cơ thể. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn chủ động làm việc và nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Sửu thu được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, những người độc thân thiếu can đảm, không dám bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích nên dễ bỏ lỡ cơ hội. Sức khỏe của Sửu rất tốt, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. 

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải rắc rối nếu không cẩn thận. Về tài chính, Dần tỏ ra lo lắng và ghen tị với thu nhập của người khác. Về tình cảm, những người độc thân nên cẩn thận trước những lời ong bướm của người khác kẻo bị lừa tình lừa tiền. Sức khỏe giảm sút, Dần dễ bị dị ứng. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc thăng tiến, Mão biết chủ động và nắm bắt thời cơ nên gặt hái được nhiều thành tựu, được những người xung quanh nển phục. Về tài chính, việc đầu tư gặp nhiều sóng gió, Mão nên cẩn thận hơn, đừng rót vốn bốc đồng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, nếu không giải quyết mâu thuẫn sớm thì mối tình này khó mà bền lâu được. Sức khỏe của Mão tốt lên, bạn ăn uống đúng giờ nên các vấn đề về tiêu hóa giảm hẳn.  

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn có dấu hiệu trì trệ, những khó khăn trước mắt vẫn chưa được giải quyết. Tình hình tài chính khởi sắc, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Thìn nên quan tâm hơn và đối xử chân thành với nửa kia, hãy trân trọng mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Thìn nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 26/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và có tiến bộ rõ rệt. Về tài chính, Tỵ có nhiều cuộc tụ tập ăn uống khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Tỵ không được lòng đối phương, mối quan hệ giữa bạn và người ấy khó bền lâu. Về sức khỏe, việc bổ sung canxi là rất cần thiết cho cơ thể. 

Tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Ngọ diễn ra không được tốt lắm, bạn dễ đi làm muộn và trừ lương, cấp trên phê bình. Về tài chính, Ngọ có nhiều khoản tiền cần phải chi khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Ngọ nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, tỉ lệ thành công khá cao. Về sức khỏe, Ngọ không nên ngủ trưa quá lâu, nếu không buổi chiều tỉnh dậy sẽ khá mệt đấy. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, khả năng nhảy việc thành công khá cao. Về tài chính, Mùi có nhiều khoản cần phải chi tiêu cho gia đình, người thân khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Mùi không nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại khiến đối phương khó chịu. Sức khỏe giảm sút, Mùi dễ gặp vấn đề về đau nửa đầu.  

Tuổi Thân

Vận trình công việc tăng tiến, Thân dễ hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Về tài chính, Thân khó lấy lại được khoản tiền cho vay trước đó. Về tình cảm, tốt hơn hết Thân nên đi ra ngoài, mở rộng các mối quan hệ xã hội để tìm kiếm mảnh ghép của đời mình. Về sức khỏe, Thân nên cẩn thận hơn khi lái xe.  

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dậu nên chú ý chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, Dậu được đối phương cưng chiều hết mực khiến những người xung quanh phải ghen tị. Sức khỏe của Dậu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải đối thủ mạnh khi làm việc. Về tài chính, Tuất chi tiêu bốc đồng khiến túi tiền của bạn vơi đi nhanh chóng, bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi nửa vời, khó đi xa được với nhau. Về sức khỏe, Tuất kén ăn, cơ thể suy nhược. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 26/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có tinh thần trách nhiệm cao, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập ổn định, nghề tay trái cũng mang lại cho bạn khoản tiền kha khá. Về tình cảm, những lời hứa được thực hiện, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt. Sức khỏe giảm sút, Hợi dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. 

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN