Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ hao tài tốn, Dần tài chính khởi sắc

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 con giáp cho thấy Dần tài chính khởi sắc, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, thu về một khoản lợi nhuận lớn.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc thăng tiến, Tý sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Xem tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc thăng tiến, Tý sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Tý nhận được lời mời ăn uống, đi chơi cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp nên bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị phụ huynh ngăn cấm. Về sức khỏe, Tý hãy chăm chỉ tập thể dục thể thao.  

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không mấy suôn sẻ, chính sự tự tin thái quá của Sửu khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Về tài chính, Sửu dễ hao tài tốn của với những lý do khó ngờ. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa Sửu và đối phương được bạn bè và gia đình chấp thuận. Về sức khỏe, Sửu dễ gặp rắc rối về tóc như khô xơ, gãy rụng.  

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá thuận lợi, nhờ sự chăm chỉ, chịu khó mà bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, được cấp trên ghi nhận. Tình hình tài chính khởi sắc, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, thu về một khoản lợi nhuận lớn. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, Dần hãy hạn chế bia rượu, tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn bận rộn với công việc và có thể phải làm thêm giờ. Tình hình tài chính giảm sút, việc kiếm tiền không dễ chút nào nên Mão hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm thôi. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Mão và người ấy ngày càng gắn bó khăng khít, cả hai ngày càng thấu hiểu lẫn nhau.  Về sức khỏe, Mão nên hạn chế ăn đồ ăn để qua đêm. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn có điềm báo thăng quan tiến chức, bạn dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Về tài chính, Thìn có thể thu được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính ổn định, Tỵ có thể xoay đủ nguồn vốn để đầu tư. Về tình cảm, Tỵ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương và bạn dễ được chấp thuận. Sức khỏe giảm sút, Tỵ nên cẩn thận với các bệnh dị ứng. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ thăng tiến, có khả năng bạn sẽ nhảy việc thành công. Về tài chính, thu nhập tăng cao, Ngọ có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi được phụ huynh chấp thuận, những người độc thân có khả năng tìm thấy người phù hợp. Về sức khỏe, Ngọ nên thư giãn tinh thần trước khi đi ngủ. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra suôn sẻ, những khó khăn hiện tại được bạn giải quyết hiệu quả, không gặp phải trở ngại gì lớn. Về tài chính, Mùi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Mùi buông bỏ quá khứ, sẵn sàng đón nhận luồng tình cảm mới. Về sức khỏe, Mùi nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân làm việc chăm chỉ, cần cù, không ngại khó ngại khổ nên sự cố gắng của bạn được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Thân nên kiên nhẫn trong việc kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ dần tăng lên. Về tình cảm, Thân được đối phương yêu chiều, nâng niu hết mực. Sức khỏe của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn đừng thức khuya mà hãy ngủ sớm đi. 

Tuổi Dậu

Dậu dễ gặp phải chuyện xui xẻo trong công việc do bạn cố chấp, không lắng nghe ý kiến của người khác. Tình hình tài chính ổn định, Dậu biết cách quản lý chi tiêu nên cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, Dậu khá ích kỷ chỉ biết tới bản thân mà không nghĩ tới cảm xúc của đối phương. Sức khỏe giảm sút, Dậu đừng thức khuya nữa.  

Tuổi Tuất

Tuất vốn thông minh, chịu khó nhưng bạn lại quá an phận, chậm tiến thủ nên công việc không có gì tăng tiến. Về tài chính, thu nhập của Tuất ổn định, cuộc sống của bạn khá thoải mái. Về tình cảm, mối quan hệ của Tuất và người ấy ngày càng gắn chặt, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân. Về sức khỏe, Tuất nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, đừng suy nghĩ tiêu cực quá. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn sẽ gặp nhiều phiền phức, trở ngại vì vậy bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh để vượt qua khó khăn. Về tài chính, Hợi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh vay nợ. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi vẫn ân ái, mặn nồng như xưa. Về sức khỏe, Hợi nên cẩn thận cảm lạnh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN