Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 3 ngày 17/11/2020 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân hãm hại, Ngọ gặp nhiều chuyện xui xẻo

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 3 ngày 17/11/2020 của 12 con giáp cho thấy Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, gài bẫy vì vậy bạn nên thận trọng hơn.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 17/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý có những tín hiệu tốt.

Xem tử vi thứ 3 ngày 17/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý có những tín hiệu tốt, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tình hình tài chính tăng tiến, túi tiền rủng rỉnh, Tý có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Tý và người ấy ngày càng bền chặt, cả hai luôn thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Sức khỏe của Tý chỉ ở mức trung bình, Tý nên cẩn thận hơn. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ, những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính ổn định, Sửu không cần phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Sửu nên quan tâm và trò chuyện với đối phương nhiều hơn, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Sức khỏe giảm sút, Sửu nên chăm chỉ tập thể dục thể thao. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ rơi vào cảnh chia bè kết phái tại nơi làm việc do sự khác biệt về lợi ích. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, Dần hãy để ra một khoản dự phòng dành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra. Chuyện tình cảm hài hòa, Dần biết vun vén cho hạnh phúc của bạn. Về sức khỏe, Dần nên cẩn thận khi đi ra ngoài. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc kém sắc, Mão dễ gây mất lòng người khác, dễ xảy ra tranh cãi tại nơi làm việc. Tình hình tài chính sa sút, bạn dễ bị ham muốn mua sắm chi phối, có dấu hiệu hao tài tốn của. Về tình cảm, Mão thật may mắn khi có một người vợ hoặc người chồng tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của mình. Sức khỏe của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị cảm lạnh.

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn luôn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, nhưng bạn không thể duy trì được hứng thú trong thời gian dài. Về tài chính, Thìn vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ chẳng hạn như được ai đó cho tiền, thừa kế tài sản, trúng thưởng,… Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, không ai chịu nhường nhịn ai. Về sức khỏe, Thìn đừng thờ ơ với bệnh vặt. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 17/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên tin tưởng, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Tỵ đạt được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, đặc biệt là những người làm công việc tự do. Chuyện tình cảm kém sắc, Tỵ nên quan tâm tới gia đình, người yêu nhiều hơn. Về sức khỏe, Tỵ cần đề phòng tới các vấn đề về dạ dày, chú ý ăn uống điều độ. 

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp nhiều chuyện xui xẻo trong ngày hôm nay, chẳng hạn như bị cấp trên phê bình, thậm chí là mất chức. Tình hình tài chính ổn định, Ngọ không có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên túi tiền được bảo toàn. Vận trình tình cảm khá lận đận, Ngọ không trân trọng người bên cạnh, trong khi đó người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý. Về sức khỏe, Ngọ nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, gài bẫy vì vậy bạn nên thận trọng hơn. Tình hình tài chính ổn định, Mùi vẫn kiếm được một khoản thu nhập đều đều, tuy nhiên bạn đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Thân tăng tiến, tuy bạn có nhiều việc phải làm nhưng xen lẫn vào đó là cơ hội để thăng tiến. Tình hình tài chính khởi sắc, Thân có nhiều cơ hội để kiếm tiền và bạn biết đấu tranh để giành lấy. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau.  Về sức khỏe, Thân nên cẩn thận hơn khi đi lại.

Tuổi Dậu

Dậu bận rộn với công việc, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết, điều này khiến bạn khá áp lực và mệt mỏi. Tình hình tài chính khởi sắc, Dậu có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm nhạt nhòa do Dậu có ít thời gian dành cho nửa kia. Về sức khỏe, Dậu nên ăn uống điều độ, đừng ăn tối quá khuya. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc tăng cao, Tuất có thể nhanh chóng giải quyết những nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Tuất có thể tìm được mối đầu tư đúng đắn, bạn nhanh chóng thu được khoản lợi lớn. Về tình cảm, Tuất nên cẩn thận với những kẻ muốn tiếp xúc bạn chỉ để lợi dụng, không phải ai tới với mình cũng xuất phát từ tình cảm chân thành. Sức khỏe giảm sút, Tuất nên ăn nhiều rau xanh hơn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 17/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi có dấu hiệu khởi sắc, bạn có thể dễ dàng vượt qua những thử thách trước mắt. Về tài chính, vận trình tài lộc không ngừng tăng lên, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Hợi vượng vận đào hoa, những người độc thân nhanh chóng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Hợi nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi ý một chỗ. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN