Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 3 ngày 15/12/2020 của 12 con giáp: Tý được Thần Tài gõ cửa, Hợi vượng vận đào hoa

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 3 ngày 15/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Tý được Thần Tài gõ cửa, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là có thể thay đổi vận mệnh của đời mình.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 15/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý tập trung vào phần việc của mình nên bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem tử vi thứ 3 ngày 15/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý tập trung vào phần việc của mình nên bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Tý được Thần Tài gõ cửa, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là có thể thay đổi vận mệnh của đời mình. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, có quá nhiều trở ngại phía trước ngăn cản bạn và người ấy không thể đến được với nhau. Về sức khỏe, Tý nên tập các bài tập về cột sống cổ.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc giảm sút, có quá nhiều việc mà Sửu không muốn làm, bạn rất lười biếng trong hôm nay. Về tài chính, Sửu tiêu xài hoang phí, mua sắm không cần nhìn giá cũng như túi tiền của mình nên tài khoản giảm số chóng mặt. Về tình cảm, Sửu và người ấy dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Về sức khỏe, Sửu không nên tập thể dục cường độ cao, hãy tập nhẹ nhàng phù hợp với sức của mình. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc khởi sắc, nhờ sự tỉnh táo và lý trí của mình mà Dần có những lựa chọn chính xác trong công việc. Tình hình tài chính sa sút, Dần rụt rè, do dự nên dễ bỏ lỡ cơ hội phát tài. Về tình cảm, Dần nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh đối phương, hãy thể hiện tình yêu bằng hành động, đừng chỉ bằng những lời nói sáo rỗng. Về sức khỏe, Dần ít vận động, bạn cần thay đổi điều này. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc thăng tiến, tuy nhiên Mão nên nói ít làm nhiều, chớ lo chuyện bao đồng tại nơi làm việc. Về tài chính, những người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền thưởng bất ngờ, những người làm ăn buôn bán có thể kiếm một khoản lợi nhuận lớn. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Mão nên chào buổi sáng bằng một cốc nước ấm. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn hanh thông, bạn có cơ hội thăng quan tiến chức. Về tài chính, Thìn nên cố gắng quản lý chi tiêu, bạn không bị áp lực về gánh nặng kinh tế. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, đặc biệt là những người đã có gia đình. Về sức khỏe, Thìn hãy cố gắng học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 15/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều bất lợi trong công việc do tính cách cứng nhắc và thiếu quyết đoán của bạn. Tình hình tài chính ổn định do Tỵ không có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để những người độc thân bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, hãy dũng cảm thổ lộ lòng mình nhé, thà thất bại một lần còn hơn cứ mãi chôn giấu trong lòng. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế bia rượu, tích cực tập thể dục. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp. Về tài chính, Ngọ nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị thất thoát, mất tiền. Về tình cảm, Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, đừng chỉ biết tới các mối quan hệ ngoại giao, công việc. Về sức khỏe, Ngọ không nên bỏ bữa đêm kẻo ảnh hưởng tới dạ dày. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nên nhanh chóng giải quyết tốt rắc rối. Về tài chính, việc làm ăn kinh doanh của Mùi thu về nhiều lợi lộc, gánh nặng kinh tế giảm xuống. Về tình cảm, Mùi không nên yêu đương mù quáng, hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi nhận lời yêu hoặc kết hôn. Về sức khỏe, Mùi nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân biết cách sắp xếp công việc nên mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thân nên kiểm soát ham muốn mua sắm của mình kẻo rỗng túi lúc nào không hay. Về tình cảm, Thân nên giải quyết những mâu thuẫn giữa hai người càng sớm càng tốt, đừng để tình trạng này kéo dài hơn nữa. Sức khỏe giảm sút, hệ miễn dịch của Thân suy giảm.  

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn không ngừng cố gắng, không ngừng phấn đấu nên sớm gặt hái được thành công. Về tài chính, Dậu nên cố gắng chi tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí, sắp đến Tết rồi đấy. Vận trình tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ gặp trục trặc vì cãi vã do bất đồng quan điểm. Về sức khỏe, Dậu không nên ăn đồ sống. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng tiến, Tuất có cơ hội nhảy việc, bạn hãy quyết đoán chọn lựa. Tình hình tài chính ổn định, Tuất có nhiều phương pháp kiếm tiền, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Tuất nên bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 15/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Hợi hãy kiên trì vào dự án đầu tư bạn đang làm, nó sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai. Về tình cảm, Hợi vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Hợi nên hạn chế đồ ăn vặt. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất