Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 2 ngày 3/8/2020 của 12 con giáp: Sửu dễ mắc sai lầm, Hợi được quý nhân giúp đỡ

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 2 ngày 3/8/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu dễ phạm phải sai lầm vì vậy bạn nên cẩn thận hơn, đừng để mọi thứ đi quá xa tới mức không thể sửa chữa được.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 3/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý suy giảm.

Xem tử vi thứ 2 ngày 3/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý suy giảm, bạn gặp nhiều sự cạnh tranh tại nơi làm việc. Tình hình tài chính giảm dần, Tý bị so sánh về thu nhập, áp lực kinh tế rất lớn. Vận trình tình cảm kém sắc, Tý đừng tin vào những lời đồn vô căn cứ, hãy tin tưởng vào nửa kia của mình. Về sức khỏe, Tý nên chăm chỉ tập thể dục, duy trì thói quen sinh hoạt khoa học. 

Tuổi Sửu

Trong công việc, Sửu dễ phạm phải sai lầm vì vậy bạn nên cẩn thận hơn, đừng để mọi thứ đi quá xa tới mức không thể sửa chữa được. Tình hình tài chính tăng lên, Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền, hứa hẹn khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt, giữa hai người dường như đang bị một bức tường vô hình ngăn cách. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Dần

Dần nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thậm chí bạn còn có thời gian rảnh để giúp đỡ đồng nghiệp. Về tài chính, Dần tích lũy được một khoản kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Dần nên phân biệt rõ ràng giữa yêu và ghét, nếu không là của mình thì đừng cố níu kéo làm gì. Sức khỏe của Dần được cải thiện, điều này là nhờ bạn vẫn luôn duy trì các thói quen sinh hoạt khoa học. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn nên nhanh chóng giải quyết những tồn đọng trước đó. Tình hình tài chính suy giảm, Mão không nên tiêu tiền quá hào phóng, hãy cố gắng tiết kiệm. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt, hai người ngày càng thờ ơ, ít quan tâm tới nhau. Sức khỏe của Mão ổn định, tâm trạng được kiểm soát tốt. 

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Thìn đang tăng lên, cuộc sống của bạn thoải mái hơn trước rất nhiều. Về tình cảm, Thìn đừng mù quáng chấp nhận lời tỏ tình của ai đó, hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi quyết định kẻo hối hận sau này. Sức khỏe của Thìn tăng lên, tuy nhiên bạn nên cẩn thận kẻo bị thừa cân. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 3/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng, thậm chí những lời mời hợp tác của bạn cũng có thể bị đối tác, khách hàng thẳng thừng từ chối. Về tài chính, Tỵ có xu hướng tiêu tiền để mua vui, tuy nhiên điều này chẳng giúp bạn cải thiện tâm trạng mà chỉ khiến túi tiền của bạn hao hụt đi mà thôi. Về tình cảm, những người độc thân không thích sự theo đuổi của người khác giới, bạn chỉ thích tận hưởng cuộc sống một mình hiện tại. 

Tuổi Ngọ 

Ngọ chăm chỉ, kiên nhẫn trong mọi việc, tính trách nhiệm cao, vì vậy mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Tình hình tài chính tăng lên, áp lực kiếm tiền của Ngọ giảm xuống. Về tình cảm, những lời tỏ tình của Ngọ có nhiều khả năng sẽ thành công, làm lay động trái tim của người bạn thích. Sức khỏe của Ngọ không có gì đáng ngại, tuy nhiên bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi giảm dần, những cuộc cãi vã với đồng nghiệp tăng lên, không khí làm việc ngột ngạt khiến hiệu suất công việc không được như trước. Về tài chính, Mùi không có động lực để kiếm tiền, thu nhập không có dấu hiệu khởi sắc. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới các vấn đề về da. 

Tuổi Thân 

Công việc của Thân diễn ra không mấy thuận lợi, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn nhảy việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thân nên cố gắng tiết kiệm tiền bạc nếu không cuối tháng dễ bị “viêm màng túi”. Chuyện tình cảm ảm đạm, cuộc sống hôn nhân lục đục, không được như thời gian trước. Về sức khỏe, Thân nên chú ý nghỉ ngơi, tìm cách để giảm stress. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn gặt hái được thành tựu ngoài sự mong đợi, thậm chí được cấp trên khen thưởng. Về tài chính, Dậu vượng tài lộc, bạn có thể được nhận tiền thưởng hoặc có nhiều cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, Dậu nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để lắng nghe tâm sự của họ. Sức khỏe của Dậu tăng lên, tuy nhiên bạn không nên thức khuya. 

Tuổi Tuất 

Công việc của Tuất diễn ra vô cùng hanh thông, hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể. Về tài chính, thu nhập của Tuất được duy trì ổn định, số tiền tích lũy được tăng lên. Về tình cảm, những người độc thân có sức hút mãnh liệt trước người khác giới, khả năng thoát ế cao. Sức khỏe của Tuất suy giảm, bạn nên uống ít đồ lạnh.  

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 3/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Về tài chính, Hợi có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của Hợi ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN