Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 2 ngày 20/7/2020 của 12 con giáp: Tý dễ bị sếp khiển trách, Tỵ vượng vận đào hoa

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 2 ngày 20/7/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tỵ vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 20/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Tý suy giảm.

Xem tử vi thứ 2 ngày 20/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Tý suy giảm, bạn hay đi muộn về sớm, dễ bị sếp khiển trách. Về tài chính, thời điểm này không thích hợp để Tý đầu tư kinh doanh vì khả năng rủi ro cao. Về tình cảm, Tý dễ cảm thấy thất vọng về đối tác. Sức khỏe của Tý suy giảm, bạn hãy uống ít rượu và chú ý bảo vệ gan của mình. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều kế hoạch nhưng mãi chưa thể bắt tay vào thực hiện. Tình hình tài chính suy giảm, Sửu ghen tị với thu nhập của người khác nhưng bạn lại không chịu làm việc chăm chỉ. Vận trình tình cảm giảm dần, Sửu không nên chủ động liên lạc với người yêu cũ. Sức khỏe của Sửu suy giảm, bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình. 

Tuổi Dần

Dần gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng may mắn thay bạn có thể giải quyết kịp thời. Tình hình tài chính khởi sắc, Dần có nhiều cách kiếm tiền hơn và có hướng đầu tư, thu nhập được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Sức khỏe của Dần không được tốt lắm.

Tuổi Mão

Công việc của Mão có dấu hiệu trì trệ, bạn dễ bị trễ hẹn khiến ấn tượng của đối tác về bạn không được tốt lắm. Tình hình tài chính ổn định, Mão biết cách quản lý chi tiêu nên cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, Mão hay phàn nàn đối phương chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt, khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng. Sức khỏe của Mão suy giảm, bạn nên chú ý hơn về các vấn đề về gan. 

Tuổi Thìn

Thìn có thể gặp phải một vài rắc rối tại nơi làm việc khiến bạn khó lòng xoay sở, hiệu suất công việc vì vậy mà cũng bị ảnh hưởng. Tình hình tài chính tương đối tốt, việc kinh doanh sẽ giúp Thìn thu về khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Về sức khỏe, Thìn hãy cẩn thận hơn về chứng mất ngủ. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 20/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí bạn còn gặt hái được thành quả vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tốt hơn hết Tỵ nên tránh xa các công cụ mua sắm trực tuyến. Về tình cảm, Tỵ vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Tỵ được cải thiện, thật tốt khi bạn chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Ngọ 

Ngọ dễ bị phân tâm khi làm việc, vì vậy mà hiệu quả công việc đạt được không cao. Về tài chính, Ngọ nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Về tình cảm, Ngọ hãy cẩn thận với sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Sức khỏe của Ngọ suy giảm, bạn nên chú ý tới việc bổ sung canxi và hạn chế uống nước có ga. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra tương đối ổn định, không có chuyển biến mới. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có nhiều khoản tiền phát sinh bất ngờ, số tiền tích lũy được nhỏ hơn. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi thờ ơ, ít quan tâm tới đối phương khiến họ buồn lòng. Sức khỏe của Mùi được cải thiện, cả thể chất lẫn tinh thần đều tốt. 

Tuổi Thân 

Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn và đồng nghiệp có thể xảy ra mâu thuẫn, môi trường làm việc không thoải mái. Tình hình tài chính tăng lên, thu nhập của bạn được cải thiện, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Thân chớ nên thức khuya, hãy đi ngủ sớm và dậy sớm. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu vẫn diễn ra bình bình đạm đạm, không có gì tiến triển. Tình hình tài chính giảm dần, Dậu chi tiêu hào phóng khiến túi tiền của bạn hao hụt nhanh chóng, thậm chí rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, Dậu không nên bới móc chuyện quá khứ của đối phương khiến họ khó xử, bị tổn thương. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý việc ăn uống vì bạn dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa. 

Tuổi Tuất 

Tuất có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khả năng lĩnh hội của bạn đạt ở cảnh giới cao nhất. Tình hình tài chính tăng lên, Tuất được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để Tuất bày tỏ tình cảm của mình với người mình thích bao lâu nay. Sức khỏe của Tuất được cải thiện, những người mắc bệnh có chuyển biến tốt. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 20/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn khó tập trung vào công việc nên dễ phải làm thêm giờ. Về tài chính, Hợi nên cố gắng tiết kiệm tiền bạc thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe của Hợi suy giảm, ngủ quá nhiều khiến bạn mệt mỏi. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN