Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi thứ 2 ngày 14/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ vướng họa mất tiền, Mùi vượng vận đào hoa

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 2 ngày 14/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Mùi vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể kiếm được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 14/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến.

Xem tử vi thứ 2 ngày 14/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến, bạn có nhiều cơ hội xuất hiện ngay trước mặt nên bạn hãy nhanh tay nắm bắt, nếu cứ chần chừ, do dự thì cơ hội sẽ rơi vào tay người khác đấy. Tình hình tài chính ổn định, Tý có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng gắn bó khăng khít, những người độc thân nên mở rộng lòng mình hơn. Về sức khỏe, Tý nên hạn chế đồ ăn chiên rán, dầu mỡ. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên cẩn thận với các số liệu kẻo xảy ra sai sót không đáng có. Về tài chính, Sửu nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được hâm nóng. Về sức khỏe, ăn nhiều sẽ khiến hệ tiêu hóa của bạn bị ảnh hưởng, vì vậy Sửu hãy cố gắng kiểm soát chế độ ăn uống của mình nhé. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần biết việc gì nên làm trước, việc gì làm sau, sắp xếp công việc hợp lý nên bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Dần vượng tài lộc, bạn có thể được thưởng nóng hoặc tăng lương trong hôm nay. Về tình cảm, Dần hãy dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, đừng chỉ biết tới công việc. Về sức khỏe, thời tiết hanh khô, Dần đừng lười chăm sóc da nhé. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc hanh thông, Mão có thể gặt hái được thành công và được đồng nghiệp nể phục. Về tài chính, Mão có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ vào nghề tay trái của mình. Về tình cảm, Mão hãy quên đi quá khứ, mở rộng lòng mình để tìm hiểu người mới. Về sức khỏe, ăn quá no gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bạn.

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều khó khăn trong công việc, tiểu nhân tác oai tác quái khiến những người xung quanh dễ hiểu lầm về bạn. Về tài chính, Thìn nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Thìn thật hạnh phúc khi luôn có nửa kia bên cạnh mỗi lúc bạn gặp chuyện không vui, họ sẽ sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn. Về sức khỏe, Thìn hãy uống nhiều nước ấm, ăn nhiều rau xanh. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 14/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ luôn nghiêm túc trong công việc, có tinh thần trách nhiệm nên mọi sự cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Tình hình tài chính khởi sắc, Tỵ biết cách kiểm soát chi tiêu nên túi tiền khá dư dả. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình hai bên chấp nhận. Sức khỏe giảm sút, Tỵ dễ bị dị ứng. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc sa sút, Ngọ dễ mất lòng tin của cấp trên cũng như đồng nghiệp. Về tài chính, Ngọ vướng họa mất tiền khiến bạn cảm thấy áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người đã có đôi có cặp thì nên giữ khoảng cách với người khác phái để đối phương cảm thấy an toàn. Về sức khỏe, Ngọ nên cẩn thận hơn khi dùng dao. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc tăng tiến, Mùi có thái độ tốt trong công việc nên dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, chỉ cần Mùi chịu khó thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, Mùi vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể kiếm được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân có một vài sự thay đổi, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để thích nghi nhé. Về tài chính, Thân có tầm nhìn xa trong việc đầu tư kinh doanh, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, Thân nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh đối phương. Sức khỏe của Thân không được tốt lắm, tinh thần sa sút. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu tăng tiến, bạn dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng nhờ kinh nghiệm của mình. Về tài chính, khi đứng trước cơ hội kiếm tiền, Dậu nên suy tính kỹ càng trước sau, không nên mù quáng đâm đầu kẻo tiền mất tật mang. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, Dậu đừng tập thể dục ngay sau bữa ăn. 

Tuổi Tuất

Tuất bận rộn với công việc nhưng bạn lại có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, thu hoạch được nhiều. Về tài chính, Tuất kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ nghề tay trái, bạn không bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của đời mình, các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Về sức khỏe, Tuất dễ gặp vấn đề về thắt lưng. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 14/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi nên tập trung hơn vào công việc của mình, đừng bị phân tâm bởi việc riêng. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, Hợi có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm. Về tình cảm, Hợi nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Hợi nên cẩn thận kẻo bị cảm lạnh. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất