Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/10/2021 của 12 con giáp: Dần gặp trở ngại, Thân cẩn thận lời ăn tiếng nói

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thân nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói kẻo làm tổn thương đồng nghiệp hoặc đối tác khiến công việc bị ảnh hưởng.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có tinh thần nghiên cứu bền bỉ.

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có tinh thần nghiên cứu bền bỉ, chăm chỉ làm việc, hứa hẹn bạn sẽ gặt hái được thành quả cao. Hôm nay dù Tý có cơ hội kiếm tiền nhưng bạn vẫn phải đề cao cảnh giác, tránh bị thất thoát tài sản.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu hơi bị quan trong công việc, bạn nên nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc của mình thì hơn. Về tài chính, những ý tưởng quá xa vời sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ giận hờn, cãi vã và nguyên nhân chủ yếu là do tính cách “sáng nắng chiều mưa” của bạn. 

Tuổi Dần

Dần sẽ gặp phải một số trở ngại trong công việc khiến kế hoạch của bạn không được suôn sẻ, bạn phải giữ thái độ bình tĩnh và bàn bạc thêm với đồng nghiệp để tránh mắc sai lầm. Trong quản lý tài chính, bạn cũng cần phải thận trọng kẻo thâm hụt tiền bạc. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Mão có thể được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc của bạn hoặc trao cho bạn một vài cơ hội tốt. Trong đầu tư kinh doanh, bạn phải lựa chọn đối tác cẩn thận, tốt hơn hết nên tránh xa những người chỉ biết hứa xuông.

Xem thêm: Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/10/2021 của 12 con giáp: Thân hung khí rình rập, Tuất tiền vào như nước

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn nên sớm loại bỏ một số chướng ngại vật, đừng chần chừ kẻo khiến mọi thứ rắc rối hơn. Trong chuyện tình cảm, Thìn nên kiên trì, dùng sự chân thành của mình để gây ấn tượng với người bạn thích cũng như hóa giải hiểu lầm giữa hai người. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay Tỵ nên dành thời gian để học hỏi, nâng cao kỹ năng của mình. Trong tài chính, bạn có thể phát huy được khả năng quan sát tinh tế của mình, kiếm được một khoản lợi nhuận không nhỏ. Về tình cảm, nếu bạn có thể kiên nhẫn hơn với người yêu hơn thì chắc chắn mối quan hệ giữa hai người sẽ tốt đẹp. 

Tuổi Ngọ

Ngọ nên nói ít làm nhiều tại nơi làm việc, nếu không bạn dễ gây ra một số tranh chấp với đồng nghiệp đấy. Tình hình tài chính kém sắc, Ngọ nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Ngọ cẩn thận kẻo bị lầm tưởng giữa tình yêu và tình bạn. 

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, Mùi nên điều chỉnh lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi kẻo sinh bệnh do làm việc quá sức. Đầu tư và quản lý tài chính đòi hỏi sự kiên nhẫn, bạn nên học hỏi thêm, có thể lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm. 

Xem thêm: 5 nốt ruồi đào hoa trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu 1 cái cũng đủ khiến đàn ông 'say như điếu đổ'

Tuổi Thân

Thân nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói kẻo làm tổn thương đồng nghiệp hoặc đối tác khiến công việc bị ảnh hưởng. Tình hình tài chính tăng tiến, Thân được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập sẽ tăng lên trông thấy. Trong chuyện tình cảm, Thân nên bao dung hơn với đối phương, đừng chấp nhặt. 

Tuổi Dậu

Dậu chăm chỉ làm việc nhưng bạn cũng đừng cắm đầu cắm cổ làm, bạn cần có sự linh hoạt, điều chỉnh phù hợp khi gặp tình huống bất ngờ. Về tài chính, tuy có nhiều khoản cần chi tiêu nhưng Dậu sẽ kiểm soát được. Về tình cảm, bạn nên tôn trọng ý kiến ​​của đối phương, đừng tự mình quyết định.

Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất có nhiều việc không thể hoàn thành, áp lực sẽ hơi nặng nề nhưng bạn vẫn nên chú ý hơn tới việc nghỉ ngơi. Về tài chính, Tuất tốn khá nhiều tiền cho việc ăn uống, vui chơi, túi tiền hao hụt không ít. Vận trình tình duyên tốt đẹp, bạn nên nắm bắt cơ hội tỏ tình với đối phương. 

Xem thêm: Nhà có 4 đặc điểm này thì vợ chồng quanh năm lục đục, cãi vã liên miên, cẩn thận bị 'kẻ thứ 3' phá hoại

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tài vận của Hợi dự kiến sẽ có chiều hướng xấu đi, bạn hỏi ý kiến ​​của những người lớn tuổi và xây dựng các mục tiêu dài hạn, tầm trung và ngắn hạn cho bản thân. Về tình cảm, Hợi nên quan tâm hơn tới đối phương, sự thờ ơ của bạn đang khiến họ buồn lòng. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN