Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi chủ nhật ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Tý dễ bị lừa gạt, Thìn có khả năng được tăng lương

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi chủ nhật ngày 6/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Tý dễ bị lừa gạt, tốt hơn hết bạn đừng tin tưởng vào bất cứ ai để tránh tiền bạc bị thất thoát.

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 6/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, mối quan hệ giữa Tý và đồng nghiệp hài hòa.

Xem tử vi chủ nhật ngày 6/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, mối quan hệ giữa Tý và đồng nghiệp hài hòa, tuy nhiên bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc, đừng tọc mạch, “cầm đèn chạy trước ô tô” kẻo để lại ấn tượng xấu với sếp, không tốt cho sự phát triển sự nghiệp của bạn. Về tài chính, Tý dễ bị lừa gạt, tốt hơn hết bạn đừng tin tưởng vào bất cứ ai để tránh tiền bạc bị thất thoát. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe của Tý giảm sút, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn dễ gặt hái được nhiều thành công, việc đàm phán kinh doanh thuận lợi. Về tài chính, thu nhập của Sửu được cải thiện, đây cũng là thời điểm tốt để bạn hợp tác kinh doanh với người khác. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Sức khỏe của Sửu ổn định, bệnh tật tan biến. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần chăm chỉ và kiên nhẫn với công việc, vì vậy bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, tuy thu nhập của Dần không có gì cải thiện nhưng bạn lại có nhiều ý tưởng kiếm tiền, hứa hẹn tài khoản sẽ tăng số trong thời gian không xa. Về tình cảm, các cặp đôi đang chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu, trong khi đó những người độc thân lại chẳng màng tới chuyện yêu đương. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế bia rượu. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão kém sắc, bạn dễ gây hấn với người khác tại nơi làm việc, bất đồng quan điểm với sếp và xử lý công việc theo cảm xúc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Mão dễ mất nhiều cơ hội kiếm tiền do chính thái độ của bạn. Về tình cảm, Mão thích tận hưởng không gian một mình, không muốn gần gũi với đối phương. Sức khỏe giảm sút, Mão nên cẩn thận khi đi lại kẻo bị va đập.   

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn làm việc chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm và rất khiêm tốn nên được lòng sếp và đồng nghiệp. Về tài chính, Thìn có khả năng được tăng lương, thu nhập được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Thìn nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới người mình yêu. Về sức khỏe, Thìn dễ bị thèm ăn, bạn nên cố gắng kiểm soát chế độ ăn uống của mình kẻo bị tăng cân đấy. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 6/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, Tỵ có khả năng được tăng lương, tặng thưởng nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Tỵ vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời hẹn hò bất ngờ. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng hanh thông, do tâm trạng tốt nên bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Ngọ dễ tiêu xài hoang phí khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, đừng ăn uống quá kiêng khem. 

Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn đừng càm ràm với người khác kẻo tới tai sếp, hãy cố gắng giải quyết vấn đề trước mắt. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, tránh mất cân bằng giữa thu và chi. Chuyện tình cảm nhạt nhòa, cả hai không biết nói chuyện gì khi ở bên nhau khiến không khí hẹn hò khá ngượng ngùng. Về sức khỏe, Mùi nên kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu khiến người khác nể phục. Tình hình tài chính khởi sắc, Thân có thể thử sức đầu tư vào lĩnh vực bạn thích, tuy nhiên nên tránh ngành bất động sản ra. Về tình cảm, những người đã có gia đình nên chú ý hơn tới đối phương, cẩn thận có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. 

Tuổi Dậu

Dậu nên nói ít làm nhiều ở nơi làm việc, tránh lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung vào phần việc của mình. Về tài chính, Dậu có nhiều khoản cần phải chi tiêu, bên cạnh đó bạn cũng nên cẩn thận kẻo bị lừa đảo khiến bạn rơi vào cảnh thiếu thốn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột, mối quan hệ dễ bị rạn nứt. Về sức khỏe, Dậu nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya. 

Tuổi Tuất

Tuất có động lực làm việc, bạn chịu khó chịu khổ nên được sếp đánh giá cao năng lực làm việc của bạn. Tình hình tài chính ổn định, Tuất có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Tuất nên chăm chút hơn tới vẻ bề ngoài của mình, nếu không thì còn lâu bạn mới tìm được đói tượng để tìm hiểu. Sức khỏe của Tuất kém sắc, bạn nên chăm chỉ tập thể dục.   

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 6/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi nên khiêm tốn hơn trong công việc, nói ít làm nhiều kẻo bị sếp đánh giá xấu. Về tài chính, Hợi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí vì bạn có nhiều khoản cần phải chi trong tương lai. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra nhiều tranh chấp, tuy nhiên mẫu thuẫn sẽ sớm được hóa giải, không có gì đáng lo ngại. Về sức khỏe, Hợi nên hạn chế bia rượu. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất